overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลงวิสต้าไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ลงวิสต้าไม่ได้ครับ

    คือผมลงvistaไม่ได้อ่ะครับ

    พอลงไปเส็ดแล้วก็รีสตาสใหม่แล้วมันขึ้นหน้าจอที่เป็นตาราง สีดำอ่ะครับ
    ที่ถัดจากหน้า บูตเครื่อง

    แล้วมันก็ค้างเลยครับ

    ไม่สามารถเข้าววินโดว์ได้ครับ

    คือสเปคผมตามลายเซนครับ

    แฟลตไบออสแล้วเป็นตัวที่ลงvista oem asus

    ผมลงเป็นอันติเมต 64


    ไม่ทราบมันเป็นเพราะอะไรหรอครับ

    ขอคำแนะนำทีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเปลี่ยนเเผ่นหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    มีแผ่นเดียวครับหุๆ

    หาโหลดแผ่น oem asus ยากมากๆเลยครับหุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูครับ เคยซื้อแผ่นที่ 1000tip พอลงเสร็จแล้วรีบูทขึ้นมา ค้างตลอด เลยไปซื้อแผ่นใหม่แถวบ้าน ไม่มีปัญหาเลย

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    โหลดบิทเอาสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ของผมเป็นแบบboot loader มันต้องแฟลชไบออสเลยงะครับลองหาดู

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เสปคก็น่าจะได้อยู่ แต่ไฟล์จากแผ่นเน่าชัวร์ๆ ฮาร์ดิสก์มีปัญหาป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    เสปคก็น่าจะได้อยู่ แต่ไฟล์จากแผ่นเน่าชัวร์ๆ ฮาร์ดิสก์มีปัญหาป่าวคับ
    ฮาสดิสเพิ่งเครมมาครับ ลูกเก่าก็เจ๊งไปแล้วแฮะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •