overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Daemontool รันบน Vista ไม่ได้หลอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default Daemontool รันบน Vista ไม่ได้หลอครับ

    คือว่าผมลงโมสวอนเต็ดแล้วมันลงเดม่อนทูลไม่ได้ครับมันเป็นเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    รันได้สิครับผมก็ใช้อยู่บนวิสต้านี่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ได้นะครับ ท่านใช้เวอชั่นใหนละถ้า 4 ขึ้นไปใช้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผมก้อใช้ได้คร้าบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    Vista ต้องเวอชั่น 4 ครับถึงได้

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    ไม่เปนไรๆ (แล้วเราไปเกี่ยวไรกับเค้าด้วย อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ผมลง 4.06 ได้นะ

    แต่ Daemon Tool Pro ผมลงไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member champ36_90's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    Nonthubure

    Default

    กำลังจะลงวิสต้าพอดีแหล่มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •