overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 7 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 124

Thread: ทำไม phemonX4 9750 ถึงสู้ q6600 ไม่ได้ครับงง

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Post ทำไม phemonX4 9750 ถึงสู้ q6600 ไม่ได้ครับงง

    ผมไปอ่านในกระทู้เขาบอกว่า สู้ไม่ได้
    หรือว่าไง ช่วยแก้ข่าวหน่อย งงไปหมด

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สู้ไม่ได้แบบไหนครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  5. #5
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ก็มีคนบอกนะ
    ผมไม่เข้าใจ เรื่องเกม เรื่องตัดต่อ มันบอกว่าสู่บ่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่ดีกว่าเเล้วเค้าจะทำ 4 หัวขึ้นมาทำไมละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member miekonk's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ไม่ได้สัมผัสอย่าไปเชื่อครับ

    ถ้าอุปกรณ์ทุกอย่างมัน compatible กันแล้ว X4 9750 วิ่งหายอย่างแน่นอน

    ฟันธง

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    10 ปากว่า ไม่เท่าตาเห็น 10 ตาเห็นไม่เท่ามือคลำๆลูบๆๆ เห้อๆๆๆ อยากรู้ ต้องลองครับ พี่น้อง

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมว่าถ้าเป็นผลเทส ยังไงก็สู้ intel ไม่ได้แน่นอนครับ รู้สึกขานั้นเค้าจะเน้นที่ ช่วยกันทำงาน อย่างหนึ่งอย่างไดให้เสร็จ แล้วค้อยมาทำงานอื่นต่อ(อันนี้อ่านมาอีกที่นะครับ)
    ส่วนน่อมแน้ม จะไม่ค้อยสามักคีกันเท่าใหล มักจะแยกย้ายจ่ายงานกันทำ เช่นแปลงไฟล์หนัง ผมเคยลองแปลง ที่ 3 ไฟพร้อมกัน พร้อมเข้าเวบ ก็ยังได้ไม่มีปัญหานี่ครับ อาจมีอืดมัง
    อันนี้ไม่รู้ทาง intel ทำได้เปล่า อยากเห็น คนที่ใช้เอามาเทสให้ดูมัง นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ก้อเหมือนE2160ของน้องผมเดิมๆวัดได้250กว่า
    ส่วนX2 4000+ของผมเดิมๆได้แค่230กว่าเอง
    แต่ใช่งานจิงๆแล้วของผมไวกว่า(อย่างเห็นได้ชัด)

  11. #11
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ผม คนนึงอ่ะครับ เคยคิดเปลี่ยนใจเพราะไปเชื่อ เวปนายหน้าโฆษณา เเต่พอใช้งานจริง

    ผมใช้ 9850 BE ลองเทียบกับ QX9550 เเบบจะๆเลยครับ มีพี่คนนึงที่ย้ายค่ายเเล้วเจ็บใจ ยกSystem มาเลยครับ ทกสอบกันเองเเบบบ้านๆๆ ใช้งานจริง 9850 ชนะในบางทดสอบด้วยครับ ทั้งๆที่สัญญาณนาฬิกา ต่ำกว่า


    อย่าเชื่อ ถ้าไม่ได้ใช้งานจริง

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มันเป็นแค่คะแนน อย่าคิดมาก

  13. #13
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    จ้า

  14. #14
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เชียAMDครับ ผมไม่มีเงินเล่นหรอก 4คออะครับ เล่นx2 5000+BE ก็แรงแล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    ไม่สน มีใช้ก็ OK แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    บางเวปทดสอบ เอา intel ใส่บอร์ดเทพ เเต่เอา AMD ไปใส่บอร์ด ECS
    เเล้วมาทดสอบ ของคิดดูเอาเองครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สู้เขาเถอะ AMD อย่ายอมแพ้เขานะ

    เอิ๊กๆๆ

    ไม่เสียใจที่เลือก AMD

  18. #18
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jamesboyd View Post
    บางเวปทดสอบ เอา intel ใส่บอร์ดเทพ เเต่เอา AMD ไปใส่บอร์ด ECS
    เเล้วมาทดสอบ ของคิดดูเอาเองครับ
    อย่าดูถูก ecs นะครับ บอร์ดesc รุ่นtop ๆ ดีๆ ก็มีเหมือนกันนะ

  19. #19
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    มันก็แค่คะแนน
    เอามา ยิงไข่แข่งกัน
    ดีก่า

  20. #20
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ผมทดสอบมันก้อแค่ตัวเลข
    เอา x4 มาแปลงหนังแล้วมันจะ แต้ป รึไงคับ

Page 1 of 7 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •