overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ค่า HT Link

  1. #1
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking ค่า HT Link

    ค่า HT Link คืออะไรคับ มากหรือน้อยดีอย่างไร

    ขอคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ส่งผ่านข้อมูลไปหาอุปกรณ์โดยตรงไม่ต้องผ่าน ซิฟเซ็ตครับนั้นคือข้อดี
    HT3 ในปัจจุบันที่มีการส่งข้อมูลเร็วถึง 2.2 Ghz ครับทำให้ส่งไปหาอุปกรณ์เเทนที่จะผ่าน ซิตเซตลดค่าเฟรมเลต
    เพราะฉนันจะเหมาะสำหรับการเล่นเกมส์เเละ 3D ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    คับ

    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แล้วทำไมบางท่านบอกว่าถ้ามากๆแล้วจะไม่เสถียรคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    แล้วทำไมบางท่านบอกว่าถ้ามากๆแล้วจะไม่เสถียรคับ
    มันขึ้นอยู่กับบอร์ดครับ ว่าทนได้มากน้อยขนาดใหนครับ แต่ละรุ่นก็ทนได้ไม่เท่ากันครับ
    สำหรับบอร์ด AM2+ ไม่มีปัญหาเมื่อเอามาใช้กับ CPU AM2 ครับ ไปได้สุดๆครับ
    สำหรับ MB AM2 ถ้าเอามาใช้กับ CPU AM2 ด้วยกันก็แล้วแต่ยี้ห้อครับ บางบอร์ด รับได้แถวๆ 1000 บางบอร์ด ก็ 1200 บางตัว ถึง 1500 บางตัวก็ ไม่มีลิมิต รับได้ไม่อั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แล้ว abit AX78 กับ 5000+be ละท่าน จะไปได้เท่าไหร่

    ของผมเคยลอง ประมาณ 1200 ขึ้นก็ไปไม่ไหวแล้ว หรือว่าปรับไรผิดไปคับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    4600+ บัส 300 HT X5 = 1500 ครับ AX78 ที่ผมลองนะ ไม่มีปัญหาใช้งาน

  8. #8
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    4600+ บัส 300 HT X5 = 1500 ครับ AX78 ที่ผมลองนะ ไม่มีปัญหาใช้งาน
    5000+ be ของผมลากบัสไปได้ไม่เคยเกิน 300 คับ ลองหลายตัวคูนแล้วไม่รู้เป็นไร

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    HT เยอะๆๆยิ่งดีครับ
    ปรับไป 5000Mhz ก็ได้ครับ ถ้าบอร์ดรับได้ และใช้งานนิ่งๆครับ แบบไม่ค้างไรแบบนี้ ใช้ไปเ้ลยครับ

    ยิ่งเร็ว อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรมครับ
    ต้องทำไงคับ ต้องทดแรมใหม่เหรอคับ หรือปรับค่า Cl

  12. #12
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    บอกก่อนแรมอะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •