overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สรุปปันหานี้ที(ไม่ทราบว่าผิดห้องรึป่าว)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default สรุปปันหานี้ที(ไม่ทราบว่าผิดห้องรึป่าว)

    ผมอยากจะทราบปันหานี้อะคับ เพาะแก้มาหลลายวัน แล้วลงวินโด้ใหม่ก้ไม่หาย นะคับ ปันคือถ้าผมเล่นเนตปกติธรรมดา มันจะไม่มีการหลุดเรยคับ แต่ พอผมเข้าเล่นเกมออนไล มันจะหลุดตลอดเปนทุกเกมเรยนะคับ อาการหลุดมันจะไม่ไช่ เด้งออกมาจากเกมเรย แต่มันจะ เดินอยุในเกมได้อยุนะคับแต่ ทุกอย่างรอบๆๆ ตัวเราจะค้างคับ พอค้างผมก้ กดออกมาหน้าจอวินโด้ คับ แล้วจะเปิดเวปอีกทีเพื่อจะเข้าเกม มันก้เปิดไม่ได้นะคับ มันจะค้างหน้าขาวๆๆ ไว้แบบนั้น แล้วตัดเนตต่อใหม่ ก้ ไม่สามารถต่อได้คับ ค้างอีกตามเคย พอจะเปิดเพงจากเครื่องคอมก้เปิดไมได้ คับ พอจะชัตดาว ก้ ค้างนานๆมากๆ แต่ผมไม่เคยรอ มันเรย กดรีสตาท ที่ตัว cpu ทุกครั้งเนี่ยละคับปันหาของผม( ผมได้ทำการอัพไดรเว่อการ์ดจอ เมนบอร์ด ไปแล้วนะคับ )

    สเปคเครื่องนะคับ เก่าหน่อยนะคับ

    AMD Sempron 2800+ [tm]
    ram 1 gb
    readeon 9600 proseries

  2. #2
    OverclockZone Member tontan's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ลองปิดตัวป้องกันไวรัสแล้วรึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by exzles View Post
    ผมอยากจะทราบปันหานี้อะคับ เพาะแก้มาหลลายวัน แล้วลงวินโด้ใหม่ก้ไม่หาย นะคับ ปันคือถ้าผมเล่นเนตปกติธรรมดา มันจะไม่มีการหลุดเรยคับ แต่ พอผมเข้าเล่นเกมออนไล มันจะหลุดตลอดเปนทุกเกมเรยนะคับ อาการหลุดมันจะไม่ไช่ เด้งออกมาจากเกมเรย แต่มันจะ เดินอยุในเกมได้อยุนะคับแต่ ทุกอย่างรอบๆๆ ตัวเราจะค้างคับ พอค้างผมก้ กดออกมาหน้าจอวินโด้ คับ แล้วจะเปิดเวปอีกทีเพื่อจะเข้าเกม มันก้เปิดไม่ได้นะคับ มันจะค้างหน้าขาวๆๆ ไว้แบบนั้น แล้วตัดเนตต่อใหม่ ก้ ไม่สามารถต่อได้คับ ค้างอีกตามเคย พอจะเปิดเพงจากเครื่องคอมก้เปิดไมได้ คับ พอจะชัตดาว ก้ ค้างนานๆมากๆ แต่ผมไม่เคยรอ มันเรย กดรีสตาท ที่ตัว cpu ทุกครั้งเนี่ยละคับปันหาของผม( ผมได้ทำการอัพไดรเว่อการ์ดจอ เมนบอร์ด ไปแล้วนะคับ )

    สเปคเครื่องนะคับ เก่าหน่อยนะคับ

    AMD Sempron 2800+ [tm]
    ram 1 gb
    readeon 9600 proseries


    ที่เคสรึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    หมายความว่ายังอ่าคับ ที่เคส พอดีผมไม่เซียนอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ของผมเคยค้างนะ ค้างเพราะมันติด BAD sector ที่ HDD

    งงละสิ


    คือ ฮาร์ดดิส มันมีรอยข่วนข้างใน เลยอ่านข้อมูลบางช่วงไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    แล้ววิธีแก้คือ ต้องเปลี่ยนไช่ปะงับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    คุนก้เปนปันหาแบบเดียวกับผมเรยไช่ปะคับ เพาะผมจะได้เอาไปเชคเรย

  8. #8
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    มันเป็นได้หลายทางเลยหน่ะครับ

    ทั้ง Ram / HDD / MB และแม้กระทั่งตัว CPU เอง

    ยังไงลองยกไปให้ร้านช่วยดูให้ หรือไม่ก็ยืมอะไหล่เพื่อนมาลองเปลี่ยนเข้าๆออกๆทีละตัวครับ

    แต่อาการดังกล่าวนี้ ผมให้น้ำหนักไปที่ HDD กะ MB ละกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ขอบคุนคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •