overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถึงท่าน Hangger ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ถึงท่าน Hangger ครับ

    ผมเพิ่งซื้อเกมส์มาใหม่ Hitman ภาค Blood money สเปกข้างกล่องก้อไม่ค่อยโหดเท่าไหร่ แต่ทำไมเวลาลงเสร็จแล้วเข้าไปเล่น กระตุกจังเลยล่ะท่าน ขอคำชี้แนะด่วน
    Last edited by pong747; 2 Jan 2007 at 09:38:57.

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    มันเป็นบัคอ่ะครับ เลยกระตุก วิธีเเก้ก็คือให้โหลด Patch ver.ล่าสุด จากเวป Hitman เลยครับ รับรองหายชัวร์

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตามท่านด้านบนเลยครับผม ^^

  4. #4
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ผมเข้าไปแล้วนะรู้สึกจะมีให้โหลดแต่ wallpaper นะ ไม่เห็นมีให้โหลด Patch เลย เค้าไปเอากันมาจากไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    http://www.gamershell.com/search/index.html?q=Hitman ลองดูเว็บนี้ครับมีเยอะเลย
    ลองโหลดดูนะงับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    โหลดมาได้แล้วแต่...ผมติดตั้งไม่เป็นครับท่าน เค้าทำยังไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์เลยครับมันจะลงให้เลยหรือถ้าไฟล์มันZipมาก็แตกZipก่อนแล้วลงครับผม ^^

  8. #8
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากท่าน แต่ผมได้ยินมาเค้าบอกว่าเกมส์นี้มันสนับสนุนการ์ด Nvidia นะ ถ้าเป็น ATi จะกระตุกเลย (ซึ่งของผมเป็น ATI พอดี) ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าวนะ

  9. #9
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ท่าน Hangger ผมลองโหลดมาลงดูแล้วทั้ง V.1.1 /1.2 เลย มันก็ยังไม่หายกระตุกอยู่ครับ ทำไงดีครับ
    Last edited by pong747; 7 Jan 2007 at 15:48:49.

  10. #10
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ไม่ได้เข้ามาเช็คเลยหรอท่าน ขอความช่วยเหลือด้วยพะย่ะค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เอ่อ จะบอกยังไงดี
    ลองปิด option ต่าง ๆ หรือยัง

    ตอนแรกก็หนืด ๆ ผมไปปิด ใน option คราวนี้ ฉิวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •