overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: โอ้ AMD กลับมาพร้อมกับ L2 Cache อย่างเทพ (ซ้ำก็ขออภัย)

  1. #1
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default โอ้ AMD กลับมาพร้อมกับ L2 Cache อย่างเทพ (ซ้ำก็ขออภัย)

    http://www.busitek.com/forms/pricelist.html

    สังเกต3บรรทัดสุดท้าย โอ้แม่เจ้า
    512MBx3 & 512MBx4
    เอา CPU มาทำ cache กันเหอะ
    Last edited by Khow; 3 Jun 2010 at 07:48:26.

  2. #2
    OverclockZone Member osamuc4's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    BKK

    Default

    -*-เครียดแทน

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    - -"

    ผมว่าพักหลังๆมานี่ busitek รีบพิมพ์มากไปรึเปล่าครับ ไอ้การ์ดจอ GTX แรม 1TB ก็ทีนึงละ

  4. #4
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ไม่ต่างกันหรอกคับ กะอินเทลนะ

  5. #5
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    ...ไม่ใช่แค่Busitekหรอกครับ TKก็เป็นเหมือนกัน **สังเกตุที่P5Q Pro ดีๆสิ!~
    Last edited by madcat; 19 Aug 2008 at 22:47:13.

  6. #6
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ต้องต่อท้าย "Thailand Edition"

  7. #7
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    cache ขนาดนี้ไม่ต้องมี ram แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    P5K Pro ถูกยั่งขี้~~





    รับประกันเหลือ 2 ปีก็เอาว่ะ


    ปล.ราคานี้จริง Busitek คงรวย (หรือจนเพราะขายของขาดทุน)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    cache ขนาดนี้ ราคาเท่านี้ cpu ของ ibm ถึงกับขายไม่ออก

  10. #10
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เหอะๆ เห็นแล้วเครียดๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ตกใจหมดนึกว่า AMD ซุ่มเล่น L2

    ที่แท้ Busitek แอบยัดแรมลงใน CPU นิเอง

    อิ อิ

  12. #12
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ไม่ต่างกันหรอกคับ กะอินเทลนะ
    .. อินเทล มี cache ขนาดนี้ด้วยเหรอ

  13. #13
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    6000+ แพงอะ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหอะๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    การ์ดจอ GTX 1TB ว้าว!!!

  16. #16
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    L2 เยอะขนาดนี้สงสัยแรงขึ้นเป็นกอง

  17. #17
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    555

  18. #18
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แคชเยอะกว่า Intel มากมาย เอิ๊กๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member xxhidexx's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    Tha Prachan, PinKlao, Pantip

    Default

    Phenom QuadCache

  20. #20
    OverclockZone Member zaddd's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ราคายังไม่อัพเดตเลย เมื่อวานเดินดูของลดกว่านี้อะ ไปดูในเว็บก็+ไป 300 ได้มั้ง ผมมั่วนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •