overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ไม่แน่ใจว่า ประกอบถูกหรือเปล่า น่ะครับ P35 Neo2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008
    Location
    Bangkok 10400

    Default ไม่แน่ใจว่า ประกอบถูกหรือเปล่า น่ะครับ P35 Neo2

    ช่วย ดูให้ด้วย ครับ
    ว่า ต่อไฟถูกไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ได้แล้วละครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    สายไฟ4รูแนวนอน ที่อยู่บนPCI-Exไม่ต้องใส่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    สายไฟ4รูแนวนอน ที่อยู่บนPCI-Exไม่ต้องใส่ครับ
    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008
    Location
    Bangkok 10400

    Default

    ขอบคุณเพื่อนๆ มากครับ

    ตอนแรก ผมกสงสัยว่าผมซื้อ PSU มาผิดหรือเปล่า เพราะ ตรงช่องไฟเลี้ยง CPU มี 8 ช่อง เลยแต่ผมมีเสียบแค่ 4 เลยไม่แน่ใจครับ

    ส่วนช่อง ไฟ VGA เอาไว้ทำไรหรอ ครับ เสียบไม่เสียบ ค่าเท่ากันใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เปิดเลย เทสโชว์กันหน่อยครับท่าน ^^

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by iamsattas View Post
    ขอบคุณเพื่อนๆ มากครับ

    ตอนแรก ผมกสงสัยว่าผมซื้อ PSU มาผิดหรือเปล่า เพราะ ตรงช่องไฟเลี้ยง CPU มี 8 ช่อง เลยแต่ผมมีเสียบแค่ 4 เลยไม่แน่ใจครับ

    ส่วนช่อง ไฟ VGA เอาไว้ทำไรหรอ ครับ เสียบไม่เสียบ ค่าเท่ากันใช่ไหมครับ
    ผมเคยเสียบแล้วเปิดไม่ติดครับ เหมือนว่าเป็น output มากกว่านะ ตอนนี้เลยเสียบต่อกับพัดลมตัวใหญ่

    เป่าออกนอกเคสครับ ส่วนไฟ 8 pin ที่ cpu สำหรับ PSU เทพๆ เค้าจาให้ มา 8 pin พอดีครับท่าน

    แต่ใช้งานได้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008
    Location
    Bangkok 10400

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ผมเคยเสียบแล้วเปิดไม่ติดครับ เหมือนว่าเป็น output มากกว่านะ ตอนนี้เลยเสียบต่อกับพัดลมตัวใหญ่

    เป่าออกนอกเคสครับ ส่วนไฟ 8 pin ที่ cpu สำหรับ PSU เทพๆ เค้าจาให้ มา 8 pin พอดีครับท่าน

    แต่ใช้งานได้เหมือนกัน
    ขอบคุณมากๆ ครับ
    เข้าใจกระจ่างแล้วครับ

    ตอนนี้ รอ CPU กับ VGA กำลัง จะมา ตอนนี้ ก็นั่งมอง เคส ไปพลางๆ ก่อน อิ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by iamsattas View Post
    ขอบคุณมากๆ ครับ
    เข้าใจกระจ่างแล้วครับ

    ตอนนี้ รอ CPU กับ VGA กำลัง จะมา ตอนนี้ ก็นั่งมอง เคส ไปพลางๆ ก่อน อิ อิ อิ
    รอชมความแรง

  10. #10

    Default

    ยังไม่รู้เลยไฟ 4 pin ข้างบน vga ไว้เสียบทำอะไรหว่า

    ผมเสียบหรือไม่เสียบก็เหมือนกันไม่ต่างเลย

    แต่เคยอ่านเจอเหมือนเค้าบอกเพิ่มไฟให้การ์ดจออะ - -'

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    น่าจะเป็นอย่างข้างบนบอกครับ เผื่อเราต่อการ์ดจอ 2 ตัวมั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Mzakub's Avatar
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    ไว้ CF ต่อกาดจอ 2ตัว เพิ่มไฟ

  13. #13
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ตามที่ ท่าน Mzakub บอกคร๊าบ...พี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •