overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: CASE ของ cooler master จะติดพัดลมที่ Front panel ต้องซื้อ4-in-3มาใส่เท่านั้นเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default CASE ของ cooler master จะติดพัดลมที่ Front panel ต้องซื้อ4-in-3มาใส่เท่านั้นเหรอครับ

    4-in-3 Device
    CASE ของ cooler master จะติดพัดลมที่ Front panel ต้องซื้อ4-in-3มาใส่เท่านั้นเหรอครับ
    ผมอยากติดพัดลมหน้าอีกตัว ผมจ้องใช้ bay พวกนี้เลยเหรอครับ มันเอาไว่ใส่ฮาสดิส
    ผมเอามาติดพัดลมมันก็กะไรอยู่ ราคาค่อนข้างแรงอีก มีวิธีอื่นไหมครับ

    ที่ดูก็มี http://www.jedicool.com/product.php?id=834
    แต่แบบนี้มีขายที่ไหนบ้างครับราคาเท่าไหร่สวยดี
    http://www.coolermaster.com/products...ate=65&id=2542
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    คิดว่าคงอย่างงั้นครับ แต่ว่าที่เจไดขายไม่เหมือนในเว็บเมืองนอกซะทีเดียวนะ ซื้อมาด้านข้างมันไม่เหมือนอ่ะ ข้างกล่องมันเขียนว่า Ideal for CMStacker ลองสังเกตดูดีๆ เคบไปถามเจ๊แกบอกให้ดัดในเคสเอา ตอนนี้วางทิ้งไว้เฉยๆ

    ปล.ติดพัดลมข้างบนหรือป่าวครับ จะถามว่าติดยังไง ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ข้างบนก็ มีรูปกติ ไมได้ติดแบบปกติเหรอครับ ผมก็ยังไมได้ติดอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    เคสรุ่นเดียวกับผมเลย
    ตัวบนผมเอาเคเบิลไทป์ รัดเอาอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ไม่รู้จะใช่อย่างทีท่านต้องการมั๊ย
    คือที่ TKCOM ขายอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งเรียกว่า KAMA BAY 5.25 COOLER SYSTEM ของ SCYTHE
    ใช้ติดตั้งเข้าทาง DRIVE 5.25 เป็นพัดลมดูดลมเข้าทางหน้าเคส
    ถามทางร้านแล้วเหลือขายสีขาวอยู่ตัวเดียว จะมีเข้ามาเพิ่มปลายเดือน ทั้งสีดำและสีเงิน ผมก็คิดอยู่ว่าจะซื้อมาติดเคสดีมั๊ยหนอ
    Last edited by dragon_horse; 21 Jul 2008 at 05:40:38.

  6. #6
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    case รุ่นไหนอะ สวยจัง

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    coolermaster cm590 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dragon_horse View Post
    ไม่รู้จะใช่อย่างทีท่านต้องการมั๊ย
    คือที่ TKCOM ขายอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งเรียกว่า KAMA BAY 5.25 COOLER SYSTEM ของ SCYTHE
    ใช้ติดตั้งเข้าทาง DRIVE 5.25 เป็นพัดลมดูดลมเข้าทางหน้าเคส
    ถามทางร้านแล้วเหลือขายสีขาวอยู่ตัวเดียว จะมีเข้ามาเพิ่มปลายเดือน ทั้งสีดำและสีเงิน ผมก็คิดอยู่ว่าจะซื้อมาติดเคสดีมั๊ยหนอ
    ผมก็อยากได้แต่พัดลมมันเบาไปหน่อย12เซน800รอบลม 30.5 CFM เอง
    ใครมีแต่ตัวกรอบเปล่าๆสีดำไม่มีพัดลมมาขายผมหน่อย จะหาพัดลม Art Cool มาใส่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    หาอะไรมารัดเข้าดิ(ผมทำจริงๆนะ)

  10. #10
    OverclockZone Member hoodlum's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    ป่าช้าวัดดอน

    Default

    เคสของผมใช้thermaltake มันมีกรอบสีดำแถมมาให้ด้วยน้ะ

    แต่ไม่รู้หาซื้อที่ไหน

  11. #11
    OverclockZone Member jo5353's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Aromr+ ใน sig ท่านด้านบนอะครับ
    พัดลมฝาข้างดังไหมครับ ผมใช้อยู่ มันดังอะครับ เซ็งเลยต้องหา พลาสติดใสมาปิดตรงพัดลม

  12. #12
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ซื้อไอ่ตัวนี้ไปใส่ก้อได้คับ

    http://www.tkcom99.com/product_detai...5&s_cat_id=103

    ใส่ยังไงลองคลิกรูปทางขวามมือดู

  13. #13
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ไม่ทราบว่า คนที่ใช้ 590 วางพาวเวอร์ ยังไงครับ
    ผมเห็นมันมีรูด้านล่างเคส เลยวาง พาวเวอร์ให้พัดลมอยู่ล่าง
    มันดูฝุ่นจากโต๊ะ เข้าพาวเวอร์แล้ว ปล่อยออกด้านหลัง

    แบบนี้หรือเปล่าครับ หรือ ให้มันหงายขึ้นแล้วดูดความร้อนภายใน ปล่อยออกหลัง

  14. #14
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ผมก็วางแบบนั้นแหละ ภาคบังคับ รูมันให้วางได้แค่นั้น(หรือป่าว เดี๋ยวขอดูอีกที รื้อๆ) แต่ PSU ผมมีพัดลมตัวเดียวไม่รู้ว่าจะเป็นไรไม๊เนี่ย

    ปล.ถ้าซื้อ Kama Bay มาใส่มันจะสวยไม๊อ่ะ พัดลมมันก็ไม่เหมือนกันดิ

  15. #15
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมว่าใส่ Kama Bay ก็สวยดีนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    อย่างนี้ไปซื้อตัวล็อคพัดลม 12" มาใส่ช่อง 5.25" เลยครับ

    กินเนื้อที่ 3 bay ราคา 150 บาท ผมก็ใส่อยู่เหมือนกัน ซื้อจาก TK

  17. #17
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    อย่างนี้ไปซื้อตัวล็อคพัดลม 12" มาใส่ช่อง 5.25" เลยครับ

    กินเนื้อที่ 3 bay ราคา 150 บาท ผมก็ใส่อยู่เหมือนกัน ซื้อจาก TK
    อยากเห็นรูปอะครับ มันกินตะแกรง เคสไปไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อยากถามว่า ฝาข้าง เดิมมาคือดูดเข้าไป เป่า การ์ดจอ
    ท่านๆอื่นๆให้มันดูดเข้า หรือเป่า ออกครับ

    เพราะดูดเข้ามันก็ไปชนกับลม ร้อนที่เป่าออกมาจาก การ์ดจอพอดี แล้วมันก็ถูกดู ขึ้นข้างบน ไปผ่าน cpu และ ออกข้างหลัง

    เลยคิดว่าจะดูดออกซะเลย

    คนที่ใช้ 690 ก็ช่วยบอกได้นะครับ
    ผมใช้ 9600gt ตัว ref. nvidia (ซิ้งโรงงาน)

  19. #19
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    ผมใช้ C5 เอาเคเบิลไทล์รัดเอาอ่า

  20. #20
    OverclockZone Member etaoat's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default

    เอาลายเซ็นมาให้ดูเป็นตัวอย่าง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •