overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สอบถามเเรื่อง M/B+Cpu หน่อยคร้าบบบบบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default สอบถามเเรื่อง M/B+Cpu หน่อยคร้าบบบบบบบ

    เรื่อง CPU
    เอา E2180 ไปวิ่งบน M/B แรงๆอย่าง P5E / Maximus / DFI X48
    มันจะลากได้โหดๆมั้ย หรือว่าเปลี่ยนไปใช้ CPU ที่แรงกว่านี้ไปเลยดีครับ


    แถมอีกนิด

    เรื่องการ CF
    ขอสอบถามคนเคยเล่นหน่อย 3870 CF กัน แล้วเป็นไงบ้างครับ รู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากการ์ดอันเดียวรึป่าวครับท่าน

    อ่อแล้วก็ ถ้าผมเปลี่ยน M/B มันต้องลง Windows ใหม่

    ถ้า่ใส่ Vista + XP ไว้ใน drive เดียวกันจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ หรือว่าถ้าจะลงต้องลงคนละไดรฟ์ แบบว่าอยากลงใช้ Vista ดูมั่ง Xp มันเห็นแรมไม่หมด

  2. #2
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    รอฟังคำตอบใช้ 2180 ด้วยคน

    ลง 2 OS ได้นะ แต่ควรลงคนละพาร์ติชั่น จะดีกว่า เดี๋ยวไฟล์มันตีกัน(ไม่รู้ใช้ศัพท์ถูกไม๊) แต่ลงได้แน่นอนเพราะผมก็ใช้อยู่เนี่ย


  3. #3
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    รอคนตอบ


    แต่ยังไม่ตอบไม่เป็นไร เก็บเงินรอประกอบทีเดียว 4 อย่างก็ได้ - -"

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ อาจจะได้ถึง 4.0GHz ได้เลย
    Cross fire / SLI ไม่เวิร์ก เมื่อเทียบ ราค ที่เสียไป กับ ประสิทธิภาพที่ได้มา เเทบเสียการ์ดใบที่ 2 ทั้งใบ
    XP / Vista ไม่ใช่ปัญหาเรื่องแรม แต่ 32-bit นั้นคือปัญหา
    ควรแยกโฟล์เดอร์ ให้ชัดเจน Vista / XP เดี๋ยวไฟล์ทับกันจะเกิดปัญหาได้

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เอา CPU ไม่แรงมาลากไห้แรงเจ๋งกว่าครับ

    Ps. บอร์ดที่จัดมาลากได้สบายๆ เลย ถ้าไม่เอาบอร์ดแพงก็ต้องพึ่ง Bsel ครับ

    ยังไม่เห็น CF คุ้มๆ เลยเทียบกับราคาการ์ดใบเดียวแรงๆ น่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    อ่า ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบขอรับ โดยเฉพาะท่าน TWK คนใกล้บ้าน(เก่า) อิมสำโรง


    ตอนนี้ก็ว่าจะเอา M/B มาลองเล่นก่อน แล้วค่อยดูจะว่าจะ CF จริงรึป่าววว อย่างมากก็เปลี่ยน CPU เป็น E7200


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •