overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Warcraft III ไม่มีเสียงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default Warcraft III ไม่มีเสียงครับ

    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรอะครับ
    พอเข้าเกมมาก็เป็นแบบนี้เลย
    ต้องทำไงอะครับ
    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    อ่า ไม่รู้แหะ รอท่านอื่นตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member pannpz51's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    ลองลง driver sound card ใหม่ดูครับ ผมเคยเป็นคล้ายๆแบบนี้

  4. #4
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pannpz51 View Post
    ลองลง driver sound card ใหม่ดูครับ ผมเคยเป็นคล้ายๆแบบนี้
    โหลดมาลงใหม่แล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิมอะครับ -*-
    แต่เกมอื่นไม่เป็นนะครับ เป็นแค่ Warcraft อย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ดันครับ ยังไมหาย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ลองเปิด EAX ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    ลองเปิด EAX ดูครับ
    คืออะไรอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมก็เป็นขึ้นแบบน้แหละ ไม่รู็แก้ยังไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    มีใครพอทราบวิธีแก้บ้างครับ T_T

  10. #10
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    เข้ามา ช่วยดันครับ

    ขอให้แก้ได้ไวๆๆนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •