overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: X2 ตัวไหนดีกว่าครับ 3600+ กับ 3800+

  1. #1
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default X2 ตัวไหนดีกว่าครับ 3600+ กับ 3800+

    รบกวนทุกท่านหน่อยนะครับ คือผมอยากจะถามว่า CPU Athlon ตัว X2 3600+ กับ 3800+
    ตัวไหนน่าเล่นกว่าครับ
    คือผมไม่รู้เรื่องตัวคูณน่ะครับ
    ขอบคุณครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    3800มานก็ต้องดีกว่า3600อยู่แล้ว แคความคุ้มค่าต้องไปหาข้อมูลตามwebเอาเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    ให้ 3800ดูจะคุ้มก่านะครับ เพราะ L2 1m ด้วยส่วนของ3600 เปง512k ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vittayakh's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ถนน จันทน์ ,บางรัก ,พระราม3 ,สีลม ,สาทร ,พันธุ์ทิพย์

    Default

    3800+ อีกหนึ่งเสียงครับ อิอิ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    3800

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    3800 ห่างกันไม่ถึง 700 คับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    แล้วเรื่อง ตัวคูณ เลขคู่ เลขคี่ล่ะครับ นั่นอ่ะประเด็นที่ถามเลย หรือเลขคู่เหมือนกันอ่ะ งงครับท่าน

  8. #8
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    3800+ Cache เยอะกว่า

    สำหรับเรื่องตัวคูณเลขคี่ที่มีปัญหา

    ถ้าใช้ 939 จะไม่มีปัญหาครับ มีแค่ใน AM2


  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ก็คือ 3800+ AM2 จะมีปันหา เรื่องตัวคูณเลขคี่ ใช่ไหมครับ
    แล้วถ้า 3600+ AM2 จะเป็นด้วยรึปล่าวครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ทั้ง 3800 และ 3600 เป็นตัวคูณเลขคู่ทั้งสองตัวเลยครับ

    200x10 เหมือนกัน ไม่มีปัญหาทั้งคู่้


  11. #11
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เลขคู่ เหมือนกัน แต่ 3800+ Cache เยอะกว่า
    Last edited by ~BluesKY~; 2 Jan 2007 at 12:58:56.

  12. #12
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อ่ออ ครับ เข้าใจล้ะ งั้นถ้าเล่น ก็ 3800+ ดีกว่าใช่ไหมอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    อ่ออ ครับ เข้าใจล้ะ งั้นถ้าเล่น ก็ 3800+ ดีกว่าใช่ไหมอ่ะครับ
    ใช่ครับ เพราะราคา***งกันนิดเดียวเอง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3800 อีกคน

  15. #15
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    แต่ 3600+ มัน เทคโนโลยี 65mmนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by KorosukE View Post
    แต่ 3600+ มัน เทคโนโลยี 65mmนะครับ
    เค้าพูดถึงตัว 90 nm กันอยู่คับ

  17. #17
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ช่ายๆๆๆ ผมว่า 3800 ดีกว่า ที่เรื่องตัวคูณ กับราคาคับ

  18. #18
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    แล้วแต่คน.....ครับ คนรัก AMD เหมือนกัน ราคาไม่ต่างกันมากครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ถ้าพูดถึงแคช ตัวนี้ไม่เยอะกว่าเหรอ ครับ....ราคาพอๆกัน

    Pentium4 D915 Speed 2.8 GHz, FSB 800(64-bit), Cache 4MB

    ปล. ถ้าไม่ได้มอง AMD เพียงอย่างเดียว

  20. #20
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    3600+ รุ่นเก่า ตัวคูณ 10 แคช 512 รุ่นใหม่ 65nm ตัวคูณ 9.5 แคช 1024

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=47559

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •