overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยทีครับ DMC4 ภาพค้างตรงส่วนที่เป็นหนังอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ช่วยทีครับ DMC4 ภาพค้างตรงส่วนที่เป็นหนังอ่ะครับ

    ช่วยทีครับ DMC4 ภาพค้างตรงส่วนที่เป็นหนังอ่ะครับ ยังไม่ได้เข้าเกมส์เลย ใครเป็นเหมือนผมบ้าง ภาพค้างมา 2-3 ครั้งแล้ว ทีแรกผมปรับแบบสุดทั้งหมดเลยแล้วมันค้าง ก็เลยเปลี่ยนมาเป็น Default ก็ยังไม่หาย ตอนผมเอาเดโมมาเล่นก็ไม่มีปัญหาอะไร เกมส์ที่เล่นอยู่ตอนนี้เช่น crysis rb6v2 grid ก็เล่นได้ไม่มีปัญหา ผมใช้ 8800GT Driver 169.44หรือ 169.21 ไม่แน่ใจอ่ะครับ แรม2GB AthonX2 3600+@2.3Ghz
    หรือใครใช้ Driver ตัวอื่นที่เล่นเกมส์นี้แล้วไม่มีปัญหา ช่วยบอกมาทีครับ บางทีอาจจะลองเปลี่ยนดู ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    อ่ะ ไม่เคยเจอแฮะ รอท่านต่อไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member navarall's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ผมเรยครับ เข้าเกม DMC4 แล้วค้างครับ ค้างตรง มูฟวี่เข้าเกม พอขึ้น CAPCOM present ปั๊ป ภาพ
    ก็หนืดๆ แล้วก็ค้างไปเรยครับ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่ามันเป็นที่อะไร ผมก็เรยกด ESC ข้ามไป เข้าเล่นเกมได้ ปกติแต่ไม่ได้ดู มูฟวี่ เรยครับ แง้ๆ
    - ตอนแรกอะผมมีปัญหามาครั้งหนึ่งแล้วครับ ตอนที่ผมลงเกม เสร็จใหม่ๆพอกดเข้าเกม (DX9C น๊ะครับ)ปุ๊บ
    มันก็ขึ้น error ให้กด Don't sent เลยครับ (คิดในใจ แมร่งเอ๊ยอยากเล่นมากๆเสีย ความรู้สึกหมด อุตว่าโหลดมา อยากเล่นมากๆๆ)ผมก็เรยลองค้นหาในกระทู้เกมดู มีคนมาบอกไว้ว่าให้ลอง ลง Windows Media Player 11
    ดู ผมก็ลองลงก็ปารกฏว่าเข้าเกมได้ครับ(ใจชื้นขึ้นมานิด ) กะว่า Movie ไตเติล คงอลังการมาก แต่ที่ไหนได้ ดูไม่ได้ ภาพจอมืดไปเรยครับ ได้ยินแต่เสียงที่ดำเนินเรื่องไป
    -ตอนนี้เล่นไปถึง mission 11 แว้ว มันมากครับ nero เท่ มั๊กๆๆ
    เม้นยาวไปหน่อยครับ
    ปล.ผมก็อยากรู้ครับว่าจะมีทางแก้ได้มั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member navarall's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    อ้อลืมบอกไปว่า ผมใช้ galaxy8800 gt เล่นเกม Race GRID อยู่ก็ได้ปกติ
    แต่ DMC4 Movie มืด

  5. #5
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ของผม XFX 8800 GTS 320 MB
    ใช้ Driver 169.21 XP
    ปรับสุดทุกอย่าง หน้าจอ 1440x900
    ไม่สะดุด ไม่ค้าง ไม่เด้ง

    จ.ข.ก.ท. ลองลง K-Lite 4.0 ดูสิคับ (ลองนะ ไม่รับประกันว่าได้ผล)

  6. #6
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    - Driver ลองเปลี่ยนเป็น 175.16
    - ลองหา wmp11 มาลงดูคับ
    - ตามด้านบน K-Lite 4.0
    * ปัญหาอีกอย่าง คือ เป็นที่ตัว windows (โม) หรือเป็นที่ตัวเกม (ถ้าโหลดจากที่ๆเดียวกันแล้วคนอื่นไม่มีปัญหา ก็คงต้องค่อยๆไล่หาทีละจุดละคับ)*

    ได้ผลเป็นยังไงบอกกล่าวด้วยนะคับ อันที่จิงปัญหาด้านเทคนิคอย่างนี้ควรจะมีคนเข้ามาช่วยตอบกันเยอะๆ
    ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านเกม / SW /HW หรืออะไรก็แล้วแต่...
    แต่ก็ไม่มีซะงั้น ทีไอ้บางกระทู้ละขยันดันกันขึ้นมาจัง d(-__-")b

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เออ ผมเคยอ่านในบอร์ดนี้แหละ มีคนเค้าเคยบอกว่า ให้ไปปิดโหมด sLI อ่ะครับ
    คือผมก็ทำตามเค้านะ สรุปว่าหายครับ

    ไปปิดใน config ไฟล์

    พอดีผมไม่ได้ลงเกมแบบธรรมดานะ แบบว่า copy เกมที่ลงไว้แล้ว อีกเครื่องมา วางอีกเครื่อง
    เครื่องผมก็เลยทำการเปลี่ยนดังนี้ครับ

    ไปที่ ไดเรคทอรี่ ที่ลงเกม เข้าไปตามนี้ DevilMayCry4\nativePC
    จะเจอ default.cfg เข้าไปแก้ได้เลย
    เปลี่ยนเป็น SLI OFF
    Last edited by amppeter; 21 Jul 2008 at 17:22:16.

  8. #8
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    ตอนนี้ลองแก็โดยปิดโหมด SLI ปแล้วครับ ปรากฎว่าไม่หายครับ เหลือแต่ลง Wmp 11 กับเปลี่ยน Driver เป้น 175.16 หรือใครมีคำแนะนำอื่นๆก็ช่วยทีนะครับ

    ปล. ขอให้เล่นได้ทีเถอะ อยากเล่นจะตายอยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    เข้ามาดัน+ดูครับ
    เจอเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ต้องเข้าไปสั่งปิดใน config.ini ซึ่งอยู่ application data ครับ
    ปิดใน Default อย่างเดียวไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ต้องเข้าไปสั่งปิดใน config.ini ซึ่งอยู่ application data ครับ
    ปิดใน Default อย่างเดียวไม่ได้ครับ
    ปิดทั้ง2ที่แล้วครับ แต่ก็ยังไม่หาย

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่าลอง driver ตัวที่มันใหม่กว่านี้ดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ผมก็เป็น ฮ่าๆๆ
    สเปคตามลายเซ็นต์ครับ

    แต่ไม่ได้สนใจอะไร ผมใช้ WindowMedia 10 ด้วยเหอะ K-Lite3.5 เล่นได้ตามปกติครับ

    การ์ดจอค่ายแดง ฉากมูฟวี่ตอนเริ่มเกมก็ได้ยินแต่เสียงเหมือนกันครับ ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัวเกมนะ สงสัยคงโหลดมาจากที่เดียวกาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •