overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สงสัย AM2 กะ AM2+

  1. #1
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default สงสัย AM2 กะ AM2+

    รบกวนเซียนค่าย AMD ครับ ตอนนี้ M/B ASUS A8M2N-LA (เครื่อง HP)ลาโลกไปแล้ว เลยอยากหาคู่ให้ CPU อันหนึ่ง แต่เมื่อดู Spec แล้วมีข้อสงสัย ยังงี้ครับ ตัวเก่า AM2 (แต่ตัวใหม่ ECS Geforce7050M-M2 เป็น AM2+) จะใส่ CPU ตัวเก่าได้เปล่าครับ รบกวนด่วน จะไปซื้อเย็นนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    AM+ คือ บอร์ดที่ใช้ Chipset ของ AMD ครับ รองรับ Platform Spider Chipset ของ AMD จะประหยัดพลังงานกว่า
    AM คือ บอร์ดที่ใช้ Chipset ของค่ายอื่นเช่น VIA Nforce ที่รองรับ CPU AMD
    รายการ CPU ที่รองรับได้ก็พอๆกันครับ ขึ้นอยู่กับผู้ผลิต M/B จะออกแบบมาให้ใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member vpkd-kp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยุธยา-รังสิต-ดอนเมือง

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านที่ให้ความกระจ่างครับ ขอให้หล่อ ขอให้รวย คราบบบบบบบบบบบบบบบบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member Mai4421's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    อมตะชลบุรี

    Default

    ขอบคุณด้วยคนท่าน อิอิ (แอบรู้ด้วย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •