overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: turion x2 65 nm มาแว้วจ๊ะ

  1. #1
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default turion x2 65 nm มาแว้วจ๊ะ

    สอยมาแว้วครับ
    acer aspire4530 23000 หน่อย ๆ รวม แวท แว้ว
    vga:Geforce 9100M GT Turbo cache Up to 383 MB
    รูป รูป
    Last edited by AMDev; 21 Jul 2008 at 14:30:44.

  2. #2
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default hot

    ทำไมยังร้อนเหมือนเดิม
    ทั้ง ๆ ที่เปน 65 nm
    นี่แค่ เล่นเน็ตอย่างเดียวน่ะเนี่ย
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    อยากเห็นคะแนนตู้ปลาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อุอุ ท่านมีความรู้สึกว่า แรงแซงโค้ง ของอีกฝังปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default everest

    everest 4.50 ยังไม่รู้จักเลยจ๊ะ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ไม่มีโปรแกรมเทสตู้ปลาครับ ขี้เกียจโหลด
    รู้สึกว่ามันหนืด ๆ ไงไม่รู้ครับ แรม 1 GB กับ วิสต้า
    เด๋วจะไปอแรมซื้ออีกแผงมายัด มันน่าจะไวกว่านี้ครับ
    อีกอย่าง จะได้เปน dual ด้วย
    ใช้งานปกติดีครับ ลงเล่น the sim2(ภาค 14 in 1)
    เล่นได้ครับ แต่มีหน่วงบ้าง แรมถูกใช้งานเต็มที่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เจ๋งฮะ

    รอ Turion Ultra ลงอีกนีสนึงก่อน ^^

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    รีวิวชุดใหญ่หน่อยจ้า เมื่อวานไปลูบๆคลำๆดูหน่อยแระ ก็โอเช

    ไปคอมเมนต์กระทู้ไว้ในห้องโน๊ตบุคกระทู้นึงมีคนซื้อมา แต่ยังไม่เห็นกลับมาตอบอะไรเลย

    ก็ดูๆ T1400 ไว้อีกตัว แต่ว่าแป้นพิมพ์มันยังขาวอยู่ ของตัวนี้มันทำทะมึนดีชอบ

    แม่บ้านเค้าอนุมัติให้ 15K เอง แล้วไอ้ตัวที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็มีคนรับอุปการะต่อ 10K

    สรุปแล้วงบไม่เกิน 25k ก็เลยส่องตัวนี้ไว้

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อ่อท่าน อีกนิสสสสนึง

    มันวิสต้ามาให้ใช่มั้ยครับ แล้วแผ่นไดเวอร์ก็มีแต่วิสต้าใช่ป่ะ

    เพราะเมื่อวานถามพนักงานที่เคาเตอร์ น้องนางส่ายหน้า แบรๆอย่างเดียวเลย

    ก็เลยได้แค่เคาะแป้น ดีดบอดี้ ดูเฉยๆ

  10. #10
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    เพิ่ง จะถอย 6920g มา ออกตามมากันใหญ่เลย ^^

  11. #11

    Default

    turion ultra มีขายแล้วที่ ตึกคอม ศรีราชาตรับ

  12. #12
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default 5555

    Quote Originally Posted by pann View Post
    อ่อท่าน อีกนิสสสสนึง

    มันวิสต้ามาให้ใช่มั้ยครับ แล้วแผ่นไดเวอร์ก็มีแต่วิสต้าใช่ป่ะ

    เพราะเมื่อวานถามพนักงานที่เคาเตอร์ น้องนางส่ายหน้า แบรๆอย่างเดียวเลย

    ก็เลยได้แค่เคาะแป้น ดีดบอดี้ ดูเฉยๆ
    vista premium sp1
    ไม่มีแผ่นไดรเวอร์แถมมาเลยครับ
    แบบว่ามีคนใจดีซื้อให้(เปนของขวัญวันเกิด เลยไม่เรื่องมาก ขอแค่ AMD เปนพอฮ่ะ)

  13. #13
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default soryman

    Quote Originally Posted by pann View Post
    รีวิวชุดใหญ่หน่อยจ้า เมื่อวานไปลูบๆคลำๆดูหน่อยแระ ก็โอเช

    ไปคอมเมนต์กระทู้ไว้ในห้องโน๊ตบุคกระทู้นึงมีคนซื้อมา แต่ยังไม่เห็นกลับมาตอบอะไรเลย

    ก็ดูๆ T1400 ไว้อีกตัว แต่ว่าแป้นพิมพ์มันยังขาวอยู่ ของตัวนี้มันทำทะมึนดีชอบ

    แม่บ้านเค้าอนุมัติให้ 15K เอง แล้วไอ้ตัวที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็มีคนรับอุปการะต่อ 10K

    สรุปแล้วงบไม่เกิน 25k ก็เลยส่องตัวนี้ไว้
    ต้องขอโทษด้วยครับ ช่วงนี้ไม่มีเวลาเลยครับ
    ติดสอบทั้งอาทิตย์เลย พรุ่งนี้ก็มีสอบ quantum ซ่ะด้วย แต่ยังมีหน้ามานั่งเล่น ocz 555
    เด๋วซักพักคงมีคนถอยตามมาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ผมพึ่งสังเกตเหนว่ามันมี nb frequency คล้ายกับ Phenom เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    คือว่าอยากถาม turion กับ athlonx2 อันไหนมันแรงกกว่ากันครับ

    athlon x2 ในโน๊ตบุคก็มีนะ งงเลย

    อีกค่ายเค้าก็ส่งตัว centrinoduo2 ออกมาเหมือนกันครับ เหนโฆษณาอยู่

  16. #16
    OverclockZone Member WesleyAurelio's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    อยากเห็นคะแนนของ
    วิสต้าครับว่าได้กี่คะแนน แบบนี้อ่ะ
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    แรมแปลกๆไม่ Dual เหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่เบาเลยแฮะ

  19. #19
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by AMDev View Post
    ต้องขอโทษด้วยครับ ช่วงนี้ไม่มีเวลาเลยครับ
    ติดสอบทั้งอาทิตย์เลย พรุ่งนี้ก็มีสอบ quantum ซ่ะด้วย แต่ยังมีหน้ามานั่งเล่น ocz 555
    เด๋วซักพักคงมีคนถอยตามมาครับ
    แหะๆไม่เป็นไรครับ อีกสักพักก็ได้ รอไหวยังไม่รีบ ให้เครื่องท่านออกกำลังสักระยะก่อนก้ได้ อิอิ

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    แรมแปลกๆไม่ Dual เหรอครับ
    สงสัยจะยังเป็น 1G แผงเดียวตามสเปคอยู่มั้งท่านคิม

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ช่วยฟันธงหน่อยครับ

    ระหว่าง AMD Athlon™ X2 Dual-Core Processor QL-60 (1.90GHz, 1MB L2 cache, 3600 FSB) กับ

    Intel Celeron Dual-Core Processor T1400 (1.73GHz, 512MB L2 cache, 553 FSB)


    อันไหนดีกว่ากัน แรงกว่า เร็วกว่า เอาแบบทดสอบจริง ๆ นะครับ

    ไม่เอาทฤษฏี ฟันธง !!!!! ราคาพอ ๆ กัน

    Link : http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=239582
    Last edited by amd2x; 22 Jul 2008 at 08:24:18.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •