overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 3650เล่นเกมส์กระตุกอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default 3650เล่นเกมส์กระตุกอ่ะ

    SAPPHIRE HD3650 512 MB,DDR 3,CORE 800,MEM 1800,128 BIT OC

    เล่น GOW แล้วก็ COD 4 แลคอ่ะคับ
    แต่เล่น Crysis ปรับสุดหมด Noaa ลื้น DMC4 ก็ลื้ม งง คับ -*- ช่วยทีคับ

    สเปก AMDX2 4600+
    Ram 2GB
    Last edited by Stalin39; 21 Jul 2008 at 17:28:04.

  2. #2
    OverclockZone Member radeon01's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    ตราด,บางแสน

    Default

    เป็นไปได้ไง - -
    เล่นCrysis ปรับสุดหมดไม่มีAA ลื่นเนี่ย
    ช็อคมากครับ

    ส่วนDMC4 ปกติครับ เกมนี้ไม่กินสเปกการ์ดจอมาก

  3. #3
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เรื่องจริงคับผมก็งง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    ป๋มก็ไม่ตุกน่ะ Crysis สุดน่ะ แต่ไม่ใช่ ulta อะ 1024*768

    DMC4 ปรับสุดๆแบบสุดๆไ่ม่ตุกเลย

    AMDX2 4800+
    Ram 1Gb
    PowerColor HD3650 DDR2 512mb กากๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ใช่แล้วอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    โหด

  7. #7
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    *0*

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ดันคับผม + +

  9. #9
    OverclockZone Member NoreturN's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ดันคับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    เป็นที่ไดร์เวอร์มั้ง (คิดไรไม่ออกก็โยนให้ไดร์เวอร์ ati)

  11. #11
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Ukimura View Post
    เป็นที่ไดร์เวอร์มั้ง (คิดไรไม่ออกก็โยนให้ไดร์เวอร์ ati)
    ช่ายเลย 555+

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ซะงั้นไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •