overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครใช้โปรแกรม pc sutie ของโนเกียที่ใช้กับบลูธูทบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default ใครใช้โปรแกรม pc sutie ของโนเกียที่ใช้กับบลูธูทบ้างคับ

    ทำยังไงให้โปรแกรมนี้มันเห็นตัวบลูธูทอ่ะคับ ไอ้ตัวหยินหยาง(สีเขียวกับฟ้า)อ่ะคับ มันไม่ connect คับ ช่วยบอกวิธีเซตด้วยคับ....

  2. #2
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    Quote Originally Posted by backship View Post
    ทำยังไงให้โปรแกรมนี้มันเห็นตัวบลูธูทอ่ะคับ ไอ้ตัวหยินหยาง(สีเขียวกับฟ้า)อ่ะคับ มันไม่ connect คับ ช่วยบอกวิธีเซตด้วยคับ....
    ลงไดร์เวอร์ของตัวบูลธูทรึยังครับ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    โทร...o๘๓-๘๓๑๓๑๘๓ จ.พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ไม่ทราบจะใช้PC Sutie ทำอะไรกับโทรศัพท์ แล้วโทรศัพท์รุ่นอะไร ขอรายละเอียดหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    โนเกียรุ่นอะไรจำไม่ได้คับ แต่ลงไดร์เวรอ์บลูธูทแล้ว เปิดบลูธูทแล้วด้วย แต่ตัวอื่นอย่าง sony มันก็เห็นนะคับ ส่งไฟล์ได้ แต่โนเกียมันมองไม่เห็นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member no55's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    ประชานิเวศน์2-สามัคคี

    Default

    ใช้บูทธูท ตัวละ 200 รึป่าวครับ
    Last edited by no55; 2 Jan 2007 at 01:36:35.

  6. #6
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอคับบบบบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ตัวละ 300 ที่เป็นสีฟ้าอ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ลองหา PC Suite เวอร์ชั่นใหม่ๆมาลงดูครับ บลูธูธผมอันละไม่ถึง 300 ยังใช้ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ช่วยบอกวิธีเซตหน่อยได้ไหมคับ เป็น link ก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ผมใช้เวอร์นี้อ่ะ
    6.82.22.0
    ลองหาโหลดดูนะครับ ผมจำไม่ได้ว่าเอามาจากไหนอ่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    พูดง่ายๆ ก็คือ มันไม่ซิงโครไนซ์ คับ ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ไอคอนด้านขวา มันก็เลือกตัวซิงโครไนซ์ไม่ได้เลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    แล้วที่ตัวโทรศัทพ์เปิด service ของ บลูทูชยังครับคือ ให้เครื่องอื่นเห็นมันยังแล้วลอง pair ดูยังครับเจอหรือเปล่า ปกติที่ผมเคยใช้
    ผมไม่ได้ใช้ บลูทูช service ของ pc suite ผมใช้ของตัว notebook ครับ
    คือเมื่อ เครื่องมองเห็นกันก็ใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องใช้ pc suite

    คือ ถ้า pair device เจอก็ใช้งานได้ทันทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    อีกอย่างเคยลองกับ bluetooth ที่ซื้อแยก อันละ 200 นี่แหละ
    ก็ลงไดรเวอร์ที่มันแถมมา มันก็จะมี service ให้ใช้ได้เช่นกันโดยไม่ต้องลง pc suite
    มีทุกอย่าง sync ,modem, transfer service มีครบครับ

    คือทุกอย่างที่กล่าวมา จะทำได้เมื่อ pair กันเจอครับ อิๆ รอท่านอื่นๆ อธิบายดีกว่า
    ผมพิมพ์อ่านเองยังงงเลย อิๆ

  14. #14
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    Pc Suite ส่วนมากมันจะเป็นแผ่นแถมมากับเครื่องครับ แล้วถ้าใครไม่ใก หาโหลด เอา เวอร์ชั่นใหม่ๆ มาลง ครับ ถ้าจะใช้ บูลธูท ใครเครื่องคอมตั้งมีตัวส่งบูลธูทคับ ส่วนไอ้ตัว ที่คล้ายๆ หยินหยางที่คุณว่า
    มันเป็นสัญลักษณ์ ซิงโครไนฟ์ (อ่านแบบนี้มั้ง ไม่ค่อยเกงภาษา) มือถือบางรุ่นไม่สนับสนุน ระบบ ซิงโครไนฟ์ ส่วนไอ้ตัว ซิงโครไนฟ์ ผมก็ม่เคยใช้มันเลย อิอิ
    ปรกติ เมื่อลง Pc Suite มันจะมี โฟลเดอร์ Nokia Browser ให้ใน My Documents ครัย ถ้า มัน connect ติด มันจะโชว์ ไดรฟ์ของ มือถือเราใน โฟลเดอร์ Nokia Browser หวังว่าคงไม่ งงน่ะคับ
    ----------------------------------------------
    ถ้ามีส่วนใดผิดพลาด ก็ขออภัยด้วยค๊าบ

  16. #16

    Default

    ผมก้อพอรู้แต่ไม่ได้ใช่นาน เด่วคิดได้จะมาโพทใหม่
    แต่น่าจะอยู่ที่ไดเวอ คับ

  17. #17
    ผู้มาเยือน....
    Guest

    Default

    ผมว่าเป็นอย่างที่คุณ Olooz บอกไว้นะครับ
    - หาโหลด เอา เวอร์ชั่นใหม่ๆ มาลง --- เพราะเวอร์ชั่นที่คุณมีอยู่มันอาจจะไม่รู้จักโทรศัพท์รุ่นที่คุณใช่อยู่เลยก็ได้ เวลาโนเกียออกรุ่นใหม่ ชุดนึงก็อัพเดตกันที อ่ะครับ กรณีนี้จำเป็นต้องรู้ว่าตัวเองว่าใช้รุ่นอะไรอยู่นะ

    - มือถือบางรุ่นไม่สนับสนุน --- คับบางรุ่นมันก็เป็นแบบนี้เช่นกัน กดให้ตายก็ใช้งานไม่ได้

    หรือทำแบบคุณ zild บอก "คือ ถ้า pair device เจอก็ใช้งานได้ทันทีครับ"
    ถ้าใช้แค่รับส่งไฟล์เฉยๆ นะครับไม่ต้องใช้โปรกแรมของโนเกียก็ได้

  18. #18
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มือถือคุณใช้รุ่นอะไรอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •