overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ปัญหา Driver ของ P35 Neo 2 FR ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member meanza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default ปัญหา Driver ของ P35 Neo 2 FR ครับ

    audio device on high definition audio bus

    ใน System Device มันขึ้นตัวนี้อ่ะครับ โหลด Driver ตัว 1.98 ของ Realtek มาลงก็ไม่หายครับ

    เวลาเล่นDotA ก็จอฟ้า แก้จนไม่รู้จะแก้ยังไงละครับ

    ยังไงช่วย หามาให้ทีนะครับผม

    อีกอย่างครับ

    เช่นเวลาผมเล่น Camforg/ Msn จะกดไมล์ คุยกับเพื่อน พอเข้าไปเซตเรื่องเสียง มันติ๊ก เปน Stereo Mix / Microphone อย่างเดียวไม่ได้อ่ะครับ ยังไงช่วยชี้แนะด้วยครับท่าน


    ขอบคุณฮะ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member meanza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    เงียบเลย -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ไม่รู้ แต่กลัวเหงาดันให้

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    วินโดว์ รึป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เสียงออนบอร์ดตัวนี้ผมยังไม่เคยใช้เลย ดันให้ละกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meanza's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    แงๆ

    สงสัยต้อง หาซื้อ Sound Card ถูกๆซะตัว -*-

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    อยากให้ลองเปลี่ยนวินโดว์ดูก่อนนะครับ

    ผมก็เคยเจอปัญหาจุกจิกเหมือนกัน ตอนนี้ใช้ XPvisUl SP.3 ลื่นดี ไม่มีปัญหาครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ไม่รู้เป็นเหมือนกันป่าวนะ

    วิธีแก้ของผม คือ ไส่แผ่นวินโด้ แล้ว ไปอัพเดทไดว์เวอร์ เอาน่ะครับ มันจะโหลด มาลงเครื่องเองจากแผ่น จากนั้น มันก็ใช้ได้ ไม่มีการฟ้องเตือน อีกเลย

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ที่ผมเจอกับบอร์ดตัวนี้ อาการนี้ เปลี่ยนวินโดวส์เป็นเวอร์ชั่นอื่นครับ หายเลย

  10. #10
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    คงต้องลง WINDOWS ใหม่...ลองดูครับ...น่าจะแก้ได้..

  11. #11
    OverclockZone Member makotom's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สุขาภิบาล3, รามคำแหง, สุพรรณบุรี

    Default

    ผมใช้ของ oem ก็ปกติดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •