overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีปัญหาเรื่องภาษาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default มีปัญหาเรื่องภาษาครับ

    อ่านพิมพ์ ภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ครับ

    คือลงวินโดมาใหม่นะครับ เป็น Dark V5 แล้ว ได้ทำการติดตั้ง ฟร้อน ภาษาแล้ว

    ในส่วนของ language หลังจากกดเรียบร้อยแล้ว รอทำการ copy ไฟล์จากแผ่นลงเครื่อง

    ก็ทำการ Restart เครื่อง พอเครื่อง Boot ใหม่ เข้าสู่ windows ก็ไม่เห็นภาษาญี่ปุ่นนะครับ

    ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ใครพอจะช่วยได้บ้างครับ ( ตอนแรกคิดว่าเป็น เพราะการติดตั้งวินโด

    มีปัญหา ก็ลองลงวินโดใหม่ ติดตั้งภาษาใหม่ก็ทำไม่ได้ ทำมา สองรอบแล้วครับ TT )

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ที่ว่าทำการติดตั้งแล้วนี่ทำยังไงไปบ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ถ้ามันไม่ได้จริงๆก็ต้องทำใจเลิกใช้ แผ่นนี้แล้วหละครับ

    หรือไม่ก็ใช้แผ่นนี้ลงแล้วลองดึงภาษาญี่ปุ่นจากแผ่นอิ่นแทนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by BlackDrago View Post
    ที่ว่าทำการติดตั้งแล้วนี่ทำยังไงไปบ้างครับ
    ทำการกดเครื่องหมายถูกที่ Install files for East Asian languages ใน Languages แล้วครับ


    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ถ้ามันไม่ได้จริงๆก็ต้องทำใจเลิกใช้ แผ่นนี้แล้วหละครับ

    หรือไม่ก็ใช้แผ่นนี้ลงแล้วลองดึงภาษาญี่ปุ่นจากแผ่นอิ่นแทนครับ

    ลองดึงภาษาญี่ปุ่นจากอีกแผ่นแล้วครับ ก็ไม่ได้เช่นกัน ภาษาทางฟัง Asia นี่แบบว่า

    ไม่มีเลยอะครับยกเว้นภาษาไทย = =" ก่อนหน้านี้ เคยลงเวอร์ชั่นนี้ แต่

    ไ่ม่ใช่แผ่นนี้ เป็นปัญหาที่แผ่นหรือครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    เป็นที่แผ่นครับ เขาโมมากตัดภาษาออกเพิ่มก็ไม่ได้ ผมเคยใช้ v 5 นี่สวยแต่โง่ คือจะเอาภาษาอื่นเข้าไม่ได้ เช่น จีน เกาหลี ยี่ปุ่น v.6 ใส่ได้ครับแต่ต้องเอาภาษาจากแผ่น ori แทน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by hunu View Post
    เป็นที่แผ่นครับ เขาโมมากตัดภาษาออกเพิ่มก็ไม่ได้ ผมเคยใช้ v 5 นี่สวยแต่โง่ คือจะเอาภาษาอื่นเข้าไม่ได้ เช่น จีน เกาหลี ยี่ปุ่น v.6 ใส่ได้ครับแต่ต้องเอาภาษาจากแผ่น ori แทน
    ผมก็ลองเอาภาษามาจากแผ่นอื่น ของ SKZ แต่ไม่ได้เช่นกัน คือต้องเป็น Ori ซินะ TT

    หรือว่า V5 นี่ไม่ได้เลย ?

  7. #7
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ผมเคยลองไม่ได้นะ ( v.5 ) เอาจาก ori ก็ไม่ได้ มีคนแนะนำว่าก๊อปไปใส่แล้ว install แบบนี้ไม่เคยลอง ถ้าชอบก็ลองดูก็ได้นะ แต่ผม อยากเขียนได้หลายภาษาและไม่ได้ลองเลยไม่ใช้ ตอนนี้ใช้ ori แล้วอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •