overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: s41 ใช้ Intel Turbo Ram ได้เปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member house0127's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default s41 ใช้ Intel Turbo Ram ได้เปล่า

    พอดีว่าจะซื้อใช้อ่ะครับแต่ไม่รู้ว่ามันจะมีช่องใส่รึเปล่า
    ตอบด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ได้คับ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ซื้อเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member house0127's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 12345678910 View Post
    ได้คับ
    มีสลอ็ตว่างใช่ไหมครับ แล้วมันต่างจากเดิมมากรึเปล่าครับ พอดีผมใช้ vista อยู่อ่ะ
    Last edited by house0127; 22 Jul 2008 at 13:43:42.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    แล้ว Acer 4920G ใช้ได้มั้ยครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    แล้ว Acer 4920G ใช้ได้มั้ยครับ

    ได้นะครับแต่คงต้องถอด Wireless ออกอ่ะ เพราะมีช่องเดียวอิอิอิอิอิ

    อยากใช้ซื้อ USB เอานะครับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เง้อใส่ได้ แต่ไดเวอร์ยังมึนๆอยู่เรย ใครลงได้แล้วบอกหน่อยย

  8. #8
    OverclockZone Member house0127's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    เง้อใส่ได้ แต่ไดเวอร์ยังมึนๆอยู่เรย ใครลงได้แล้วบอกหน่อยย
    ไดรเวอร์มันลงยากเหรอครับ ยุ่งยากมากเลยหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ไดร์เวอร์ที่ใช้บนs41 มันทำงานไม่สมบุรณ์ครับ
    คือมันใช้งาน Ready Boost ได้แล้วเปิดใช้งาน Ready Drive ไม่ได้
    แต่มีช่องใส่ครับ
    ----------
    ผม search ตามเว็บเมืองนอก เคยมีเคสแบบนี้กับ acer รุ่นนึง จำไม่ได้ แต่พอ update bios ใหม่แล้วใช้งานได้สมบูรณ์ แต่ s41 ยังไม่สมบูรณ์ครับ ลองมากันท่าน noobz และ data_db2

  10. #10
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    โหลด ตัวที่ผม ส่ง เมลไปให้ มาลงยัง

  11. #11
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by data_db2 View Post
    โหลด ตัวที่ผม ส่ง เมลไปให้ มาลงยัง
    ลงแล้วครับ ก้อเหมือนเดิม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •