overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เปิด "เพลงกะตุก" เกิดจากสาเหตุไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member paweeney's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default เปิด "เพลงกะตุก" เกิดจากสาเหตุไหนคับ

    เปิด "เพลงกะตุก" เป็นช่วง ๆ ไม่ตลอดนะคับ เกิดจากสาเหตุไหนคับ เล่นเกมเสียงก็ปกติคับไม่กะตุก

    ตอนแรกนึกว่าอยู่ที่วินโดว์ ลองลงใหม่ก็เหมือนเดิมเพลงกะตุก ลองเปลี่ยนเป็นวิสต้า ก็เหมือนเดิม

    การ์ดเสียงที่ว่าเป็น ออนบอร์ดคับ 7.1

    พอลองซื้อการ์ดเสียง Yamaha มาใส่ก็กะตุกเหมือนเดิม

    จะว่าแรมไม่พอก็ไม่น่าช่าย เพราะตอนฟังเพลงจาก วินโดว์มีเดียก็ไม่ได้เล่นไรเลยสักอย่าง

    cpu usage ประมาน 1-8 %

    รบกวนทีคับ ฟังเพลงไม่สนุกเลย -..-
    Last edited by paweeney; 22 Jul 2008 at 14:59:24.

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ลองดู cpu usage ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member b_ambee's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    เครื่องที่บริษัทผมก็เป็นครับ เฉพาะฟังเพลง winamp foobar itune เปนหมด แต่ถ้าฟังเพลงจากเวบไม่เปน
    e8200@3.6GHz
    EP35-ds3r (sound onbaorad ครับ)
    Geil Ultra 1*4 GB CL4
    Windows 2008 Enterprise

    Ram CPU ไม่พอ ไม่น่าใช่ครับ เปิดเครื่องมาฟังเพลงเลย ก็เป็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member buchido's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนโปรแกรมเล่นดูครับ

    เคยแต่ดูหนังแล้วกระตุก 5555555

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Mar 2008

    Default

    ตอนฟังเพลง ทำอย่างอื่นๆ ที่ harddisk ต้องทำงานอยู่ หรือ ป่าวครับ
    อาจะเป็นเพราะ harddisk ทำงานหลายๆงานในเวลาเดียวกัน

  6. #6
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ลองเปลี่ยน hd ดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member b_ambee's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by b_ambee View Post
    เครื่องที่บริษัทผมก็เป็นครับ เฉพาะฟังเพลง winamp foobar itune เปนหมด แต่ถ้าฟังเพลงจากเวบไม่เปน
    e8200@3.6GHz
    EP35-ds3r (sound onbaorad ครับ)
    Geil Ultra 1*4 GB CL4
    Windows 2008 Enterprise

    Ram CPU ไม่พอ ไม่น่าใช่ครับ เปิดเครื่องมาฟังเพลงเลย ก็เป็นครับ
    ลืมบอก HDD เป็น Rapter 74GB Buffer16MBx2 Raid0 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ฟังเพลงแล้วกระตุกเนื่องมาจาก...

























    ......หลายสาเหตุครับ อิๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ฟังเพลงแล้วกระตุกเนื่องมาจาก...

























    ......หลายสาเหตุครับ อิๆๆๆ

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    อาจเป็นที่เพลงก็ได้..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •