overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: NFS Carbonภาพมันเปนแบบเนี่ยคับช่วยที ลำบากใจจิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default NFS Carbonภาพมันเปนแบบเนี่ยคับช่วยที ลำบากใจจิงๆ

    เนี่ยคับ ดูภาพเลยคับงิ ตอนโหลดเข้าเกม กะตอนเลือกรถ มันเปนแบบเนี่ยทำไงดี
    ปล.1แต่พอเข้าไปเล่นแล้วก้ไม่กระตุกนะคับผมรับได้ เพียงแต่ภาพมันเปนแบบเนี่ย
    ปล.2NFS ภาคMost wanted ผมเล่นสบายเลยนะคับไม่มีกระตุกลื่นมาก แต่มาCarbon ไหงมันต่างกันเยอะเลย
    ปล.3Pro street ก้มีแต่เล่นไม่ได้เลย-*-อย่าหาว่าไม่เจียมเลย ผมอยากเล่นจิงๆT_T
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ผมว่าแรมการ์ดจอคงไม่พอหรือไม่ก็การ์ด...(ขอโทษที)ห่วยไป

  3. #3
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    เหอะๆๆ MX 4000 ไม่รู้จัก เกิดไม่ทัน

  4. #4
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    MX4000 เล่น Most wanted ได้ด้วยเหรอ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดเทพไป ^..^"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    แล้วแบบนี้จะใช้การ์ดจอไรแทนอะเอาแบบพอใช้อะ ที่มันเล่นเกมใหม่ได้อะ จะไปซื้อมันเด่วนี้แหละ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เกมส์ไม่ Support การ์ดจอครับ แก้ไม่ได้ 100% ยกเว้น ท่านจะเปลี่ยนการ์ดจอครับ

    Confirm 1000% ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ตอนแรกคิดว่าไดรเวอร์น่ะ พอมาเห็นการ์ดจอ เครียดแทนเลย มันไม่รองรับครับ

    ซื้อไหม่มีงบเท่าไหร่ครับ ลองว่ามา ถ้างบน้อยอาจจะต้องพึ่งมือสองครับ เห็นมีขายอยู่ AGP
    Last edited by SunzabiLL; 22 Jul 2008 at 15:54:35.

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    mx400..... ทำไปได้ เกมส์มันไม่รองรับการ์ดรุ่นนี้
    ซื้อใหม่เถอะคับ 3พันกว่าก็ได้การ์ดเทพๆนอนกอดให้ไฟดูดเล่นสบายใจแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    งบประมาณพัน1000+ไม่เกิน1200งะ ได้บ่ ถ้าไม่ได้ก็ลองแนะนำผมทีว่าประมาณเท่าไหร่

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=244737

    6600GT ครับ อย่างแรง คุ้มสุดในงบนี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมก็เคยใช้ MX4000 เล่น Carbon ก็เป็นเหมือนกัน การ์ดไม่ซับพอร์ตครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    การ์ดจอไม่พอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member gagepom's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    สงสัยต้องเสียเงิน อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    ~ซื้อใหม่แล้วนี่เลยครับ~



    http://www.upg.th.gs/web-u/pg/page2.html

  16. #16
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เข้าเกมส์ได้ด้วยหรอ ?

    อเมซิ่งมากๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Up^G's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    ระบบปฏิบัติการ:
    OS: Windows XP Service Pack 2 (only 32-bit Version), Windows 2000 Service Pack 4
    CPU: 1.7 GHz or faster
    RAM: 1GB
    DVD drive: 8x or faster*
    Hard disk space: 3 GB or more
    Video: DirectX 9.0c compatible
    Sound: DirectX 9.0c compatible
    Controller: Keyboard, Mouse, Dual Analog Gamepad or Steering Wheel

    Supported Steering Wheels:
    Logitech Rumblepad
    Logitech Dual Action
    Xbox 360 Wired Controller
    Logitech Momo Racing Wheel
    Logitech G25 Racing Wheel

    Graphic Cards with 64 MB or more memory and one of these chipsets:

    NVIDIA chipsets
    NVIDIA GeForce4 Ti-4200
    NVIDIA GeForce4 Ti-4400
    NVIDIA GeForce4 Ti-4600
    NVIDIA GeForce4 Ti-4800
    NVIDIA GeForce FX Series
    NVIDIA GeForce 6200
    NVIDIA GeForce 6600
    NVIDIA GeForce 6800
    NVIDIA GeForce 7300
    NVIDIA GeForce 7600
    NVIDIA GeForce 7800
    NVIDIA GeForce 7900

    ATI chipsets
    ATI Radeon 8500
    ATI Radeon 9000
    ATI Radeon 9100
    ATI Radeon 9200
    ATI Radeon 9500
    ATI Radeon 9550
    ATI Radeon 9600
    ATI Radeon 9700
    ATI Radeon 9800
    ATI Radeon X300
    ATI Radeon X550
    ATI Radeon X600
    ATI Radeon X700
    ATI Radeon X800
    ATI Radeon X850
    ATI Radeon X1300
    ATI Radeon X1600
    ATI Radeon X1800
    ATI Radeon X1900

    สงสัย VGA ท่านหรือแรมไม่ค่อยแล่มแล้วครับ...ลองเช็คดูครับผมซ่อมเจอบ่อย

  18. #18
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    การ์ดจอต่ำไปครับ ตอนนี้ต้องหาดูดีๆ จะมีการ์ด AGP ขายอยุอะ จริงๆแล้วน่าจะเปลี่ยนคอมใหม่ไปเลยนะเนี่ย -..-

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    การ์ดจอคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    พอดีลองไปจอง 6600GT อย่างที่ท่าน SunzabiLL บอกและงิงิ ไว้จ่ายค่าโน้นค่านี้เสร็จ ก้คงจะถอยอันนี้มาแหละคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •