overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: บูทเข้าwindowไม่ได้แต่เข้าsafe mode ได้ อะไรพัง??

  1. #1
    OverclockZone Member fucfm's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Hatyai

    Default บูทเข้าwindowไม่ได้แต่เข้าsafe mode ได้ อะไรพัง??

    ลองลง window xp ใหม่ 3 รอบแต่ละรอบคนละ ver ก็ยังไม่หาย แต่เข้า safe mode ได้นะ ทั้ง 3 ver เลย ลองเช็ค hdd เอาไปลองกับเครื่องอื่นไม่พังนี่หว่า เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง คิดว่าอะไรพังครับ soft หรือ hardware ตัวไหนพัง cpu ram board power vga โปรดชี้แนะพร้อมทางสว่าง

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เทน้ำหนักมาทางแรมแฮะ ....

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    แรมไม่เกี่ยว ไม่งั้นเข้า safe mode ไม่ได้หรอ
    ลองเช็ดทุกตัวสายแพ ถอดปลั้กออก แร้วเคลีย Cmos สะถอดแบตออกทิ้งไว้ 5-10วิ แร้วใส่เข้าไปใหม่ตั้งวันที่ เช็ดว่าเห็นอุปกรณ์ทุกตัวไม ตั้ง Boot เลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    VGA

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไดร์เวอร์มีปัญหากับ OS ครับ
    ต้องหาให้เจอว่า ไดร์เวอร์ของอะไรครับ ลอง วิน originolดูครับ

    MB CPU VGA ???/

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นเถมาทาง PSU มั้งอ่ะ .... ดูซิจะมีใครแย้งเรามั้ย หุหุ

    ปล. ก็ปัญหามันกว้างอ่ะ ปัญหามันก็เกิดได้จากทุกอย่าง เป็นป๋มนะ แค่จะลอง XP ตัว original แค่นี้ก็รู้ผลละ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของท่านยังดี ของผมจิ เข้า windows ไม่ได้ safe mode ก็เข้าไม่ได้ last know good ก็ไม่เข้า เด้งกลับตลอดเลย repair ก็ไม่เข้า format อย่างเดียวถึงจะเข้า งง แต๊บ

    ผมว่าของท่านน่าจะโปรแกรมอะไรสักอย่างที่มีปัญหางับผม
    Last edited by kingmax; 22 Jul 2008 at 23:30:23.

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของเพื่อนผมก็เป็นนะเเต่เอาไปเครมเเล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลง original .บแล้วไล่ driver เรียงตัว เดียวกะเจอเองละ หึๆ

  10. #10
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เคยเป็น เหมือนกันสรุปเป็นที่แรม พอดีไส่แรมสองแถว เอาออกแถวนึงหาย ลองไส่ คู่กันอีกทีก็เป็นอีก

    ลองสลับช่องก็แล้ว

    อาการแรมเสีย ไม่ไช่ว่าจะเปิดไม่ติดอย่างเดียวครับ

    ไม่รู้ว่า จขกท จะเป็น แบบเดียวกันมั้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •