overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ASUS P5B ใส่ E7200 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member knell's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    หนองแขม

    Default ASUS P5B ใส่ E7200 ได้มั้ยครับ

    P5B จาเอา E7200 มาใส่ได้หรือป่าวครับ บอร์ดรุ่นนี้รองรับ E7200 มั้ยครับ
    รบกวนหน่อยนะครับ หัวหน้าจาอัพซีพียู
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใด้ครับผม อัพไบออสเป็น V.1902

    http://support.asus.com/cpusupport/c...n-us&model=P5B
    http://support.asus.com/cpusupport/c...n-us&model=P5B
    Last edited by JINDASAMUD; 23 Jul 2008 at 00:29:53.

  3. #3
    OverclockZone Member knell's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ใด้ครับผม อัพไบออสเป็น V.1902

    http://support.asus.com/cpusupport/c...n-us&model=P5B
    http://support.asus.com/cpusupport/c...n-us&model=P5B
    ขอบพระคุณครับ

  4. #4
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ช่วงนี้มีแต่คนอยากใช้ E7200 แฮะ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member mhm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    รังสิต ปทุุมธานี

    Default

    ผมอีกคที่อยากใช้ E7200
    แต่ก้อยังลังเลกับ AMD 6000+ น่ะ
    ว่าตัวไหนดี

  6. #6
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    7200 โลด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ดูวีคดีละก็อัดกันยาวๆ ^ ^'


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •