overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ในที่สุดผมก็พา 4000+ ไปเจอเนื้อคู่ ซะที อิอิ

  1. #1
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default ในที่สุดผมก็พา 4000+ ไปเจอเนื้อคู่ ซะที อิอิ

    หลังจากโละ NF6P ไฟตัน ดันไปไม่ถึงไหน เครียดๆๆๆ เจงๆๆๆ
    จึงสืบเสาะหาคู๋ใหม่ให้เจ้า 4000+ พาไป 3.0 จนได้ .........นี่เลย
    >>>>> GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ดูดีสุดนะผมว่า..แต่
    หลังจากที่ซื้อมา ดันยังไงก็ไม่ไป น่าจะเปงเพราะแรม Kingsตัน นี่เอง
    ไปติดอยู่แค่2.9 - -* วูบตลอดทำไงดีหว่า ไอ่เราอุตส่าห์ซื้อบอร์ดใหม่ก็แล้วนะ
    จึงลงทุนควักกะเป๋ายัดแรมใหม่ซะเลย งานนี้ไม่ถึงให้รู้ไป อ่ะโชะๆๆๆๆ 3.0 MHz
    จนได้ เหอๆ ปรับมั่วน่ะนะ ค่า HT ยังน้อย แรมก็ยังเปงโอโต้ ตัวxก็ไม่ได้ปรับ
    เพิ่มไฟ + บัส ยั่งเดียวเลย ไม่ค่อยรู้เรื่อง OC เท่าไหร่ ยังไงเพิ่มเติมชี้แนะด้วยนะคับ
    ปล.ไม่ได้รับค่าโปรโมตนะคร้าบบบ แบบว่าเผื่อมีครายกำลังเล็งๆชิฟ 780 อยู่ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    ผมก็ใช้ GIGABYTE GA-MA78GM-S2H กับ 4800+ ลากไป 3.0 ลองปรับเองเมื่อเช้านี้ ตินนี้กำลังใช้ orthos อยู่ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โดนไปหลายบาทนะเนี้ย กว่าจะได้มาอีก 100MHz อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    as-rock จงเจริญ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้างบพออยากแรงก็สบายงับ แต่ถ้างบจำกัดก็ไม่แน่เปลี่ยน 2.9 ไป 3G ดูมันยังไงๆ อยู่งับ

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    แรงเลย

  7. #7
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    อิอิ น่าอิจฉาครับ อยากลากมั่งจังแต่ไม่มีตังซื้อซิงค์

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    SS+




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผว่า 2.9 ก้อแรงแล้ว อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ดันไป แด่ความพยายาม

  11. #11
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    2.9 หมายถึงว่า ได้ GAMA78 มางับมานถึงได้อะคับ
    ตอน NF6P มานไม่ถึงไหนเลย 2.6 ก็วูบแระ
    ทั้งนี้ทั้งนั้นน่าจะเป็นที่แรม Kingston อ่ะมั้งคับ
    พอเปลี่ยนแรมปุ๊บดัน 3.0ได้เฉยเลย อิอิ
    ยังไม่กล้าไปต่อ ไว้ว่างๆอิกสักวัน นั่งลองดูใหม่

  12. #12
    OverclockZone Member THEKING's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008
    Location
    AVM#02

    Default

    อย่างนี้ต้องโฆษณาแรมสิ

  13. #13
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ถ้าตั้งธงไว้3Ghz ซื้อx2 6000 กับบอร์ดตัวล่ะ1500มาเลยคับ ถูกดี

    เห็นมันหนีกันไม่เท่าไหร่ ใช้3600 ก็3Ghz / ใช้4000 ก็3Ghz / ใช้4600 ก็3Ghz / ใช้4800 ก็3Ghz

    ถ้าคิดจะลาก เอา3600มาลาก ยังน่าเล่นกว่าคับ ว่าจะย้ายค่ายไปอินเทล ขอแตะ4Ghz มั่ง กะamdคงไม่ไหว

    แต่ถ้าเล่นต่อไป ผมว่าไม่น่าจะเกินเอื้อม กับ3600 ที่จะลากไป3.3-3.4Ghz เพราะแค่ลาก3Ghz แรมก็ยังเหลือๆให้ลากต่อได้อีก

    หาบอร์ดที่จ่ายไฟดีๆสักตัว ที่จ่ายไฟดีกว่าAs-rock ไว้อัดไฟก็แค่นั้น เล็ง ABIT กะ DFI เอาไว้เหมือนกัน อิ อิ

  14. #14
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    สมัยก่อนที่ผมใช้ 4000+ กับ nf6g ก็พาไป 3Ghz แบบเสถียรๆำได้นะ อยู่ที่ cpu ด้วยมั้ง

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของแรง

  16. #16
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    -------------

  17. #17
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Quote Originally Posted by ๐Judas๐Iscariot๐ View Post
    ถ้าตั้งธงไว้3Ghz ซื้อx2 6000 กับบอร์ดตัวล่ะ1500มาเลยคับ ถูกดี

    เห็นมันหนีกันไม่เท่าไหร่ ใช้3600 ก็3Ghz / ใช้4000 ก็3Ghz / ใช้4600 ก็3Ghz / ใช้4800 ก็3Ghz

    ถ้าคิดจะลาก เอา3600มาลาก ยังน่าเล่นกว่าคับ ว่าจะย้ายค่ายไปอินเทล ขอแตะ4Ghz มั่ง กะamdคงไม่ไหว

    แต่ถ้าเล่นต่อไป ผมว่าไม่น่าจะเกินเอื้อม กับ3600 ที่จะลากไป3.3-3.4Ghz เพราะแค่ลาก3Ghz แรมก็ยังเหลือๆให้ลากต่อได้อีก

    หาบอร์ดที่จ่ายไฟดีๆสักตัว ที่จ่ายไฟดีกว่าAs-rock ไว้อัดไฟก็แค่นั้น เล็ง ABIT กะ DFI เอาไว้เหมือนกัน อิ อิ
    ข้อแรก 6000+ มันแพงง่ะ 5000กว่าบาท + เมนบอร์ด1500.- ออฟชั่นน้อยมากๆไม่รองรับอนาคต
    2.ใช่จริงๆมันหนี3.0ไม่***งกันเท่าไหร่ แต่เรื่องของเรื่องคือผมมี 4000+ในมืออยู่แล้วนิเนอะ
    3.Abit ตัวไหนง่ะ Ax78ราคาแพงกว่านิดหน่อย แต่ไม่มีออนบอร์ดอ่าเน้อ ส่วน DFI ก็ราคาแรงไปอ่ะคับ เอื้อมไม่ถึง เรื่องของเรื่อง มีงบให้กะตัวเองแค่3000.- เอง งิงิ
    สรุป .. งบน้อย แต่ไป 3.0 ก็พอใจละคับ

  18. #18

    Default

    X2 6000+ ราคา 4000 บาทครับ ใช้คู่บร์อดเก่า แรมเก่า รวมแล้ว 4000 บาท

    บอร์ดที่ท่านซื้อก็ 2700+ แรมอีกคู่ 1400 รวมแล้ว 4100 บาทครับ

    3G เท่ากันแต่ 6000+ แรงกว่าครับ ลองจับมาแล้ว

    แต่ถ้าชอบขาอัดอาวเลยครับ มันมือดี

  19. #19
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Quote Originally Posted by oil_metal View Post
    X2 6000+ ราคา 4000 บาทครับ ใช้คู่บร์อดเก่า แรมเก่า รวมแล้ว 4000 บาท

    บอร์ดที่ท่านซื้อก็ 2700+ แรมอีกคู่ 1400 รวมแล้ว 4100 บาทครับ

    3G เท่ากันแต่ 6000+ แรงกว่าครับ ลองจับมาแล้ว

    แต่ถ้าชอบขาอัดอาวเลยครับ มันมือดี
    กำ บอร์ดเก่าขายได้1200 แรมขายได้500 งิงิ
    Last edited by aha2pro; 25 Jul 2008 at 02:02:00.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •