overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ GF 6600 forza 256 mb หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Smile ขอถามเกี่ยวกับ GF 6600 forza 256 mb หน่อยครับ

    พอดีผมซื้อมาครับ

    แล้ว ผมใช้เล่นเกม

    lineage2 มันกระตุกอะครับ

    ขนาดปรับ กราฟฟิก ให้ ต่ำสุดๆ แล้ว

    ก็ยังกระตุกอยู่ดี แต่พอผมลองใช้

    การ์ดตัวเก่าผม มานกับลื่นปื๊ด (redeon 9250 128 mb)

    ใครรู้ช่วยอธิบายหน่อยครับ

    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอม ขอบคุนล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    อ้อ แล้ว overcock มานได้เท่าไรอ่าครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    เอ่อ เสปคเครื่องผมนะครับ

    P.4 2.80 ghz

    ram 1 G ddr bus 400

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    9250 มัน run DX8 งับ มันกราฟฟิคสู้ 9.0 ไม่ได้ครับ ไอ 6600 มัน run DX9 งับ อยู่ที่เน็ตด้วยน่ะงับ แล้วก็ที่ฉากด้วยครับ คนเยอะๆก็ตุกๆ

    แต่ขนาดเพื่อนผมมันยังตุกเลยงับ ใช้
    4400+@2.6G
    ram3G
    x1600pro

    มันบอกมีหน่วงๆ บ้างับ

  5. #5
    OverclockZone Member Vivalalaza's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    อย่าไป clock มันเลยไปไม่ถึงไหนหรอกครับ

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ net นะ ผมใช้อยู่ยังลืนๆเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    น่าจะหัวอกเดียวกะผมครับ

    คอมเสปคโอเค ...... แต่ ... เนตหอพาคอมล่มจม =_=

    เล่น Luna กะ ลินเนจ หลุดเอาๆ ขนาด Ragnarok ของแลคเลย ก็เลยทำใจเล่นได้แค่ Dota T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •