overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แฟลตไดร์ Kingston 1GB ทำไมใช้กับwinme ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hanabara's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Onsite iT Computer

    Default แฟลตไดร์ Kingston 1GB ทำไมใช้กับwinme ไม่ได้ครับ

    ตอนเสียบเข้าไปที่พอร์ต เครื่องก็มองเห็นครับ แต่พอเปิดโฟล์เดอร์ กลับมีคำสั่งให้ format ไม่ทราบว่าจะแก้ไขยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hanabara's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Onsite iT Computer

    Default

    ลงผิดหมวดหรือเปล่าคับนี่ แต่ผมสงสัยที่พอร์ต usb มานจำไดร์เวอร์ตัวอื่นไว้หรือเปล่าครับ..??

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ม่ายได้หรอก...มั่ง
    ม่ายเคยเห็น winme มันจะเปิดแฟลชไดร์ได้เกิน 512 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เปิดได้หมด แหละครับ ถึงจะเป็น usb 1.0 หรือ 2.0 ก็เปิดได้
    แล้วมันขึ้นให้ฟอแมต ตอบตกลงไปรึเปล่าครับ ลองฟอแมตไปถ้าไม่มีข้อมูล
    สำคัญอยู่
    ลองเสียบ USB ด้านหลังเครื่องดูครับ
    Last edited by kuhome007; 23 Jul 2008 at 16:26:15.

  5. #5
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ทำตามด้านบนเลยครับ ถ้ามีข้อมูล ก็ เอาไปเก็บไว้ในเครื่องที่เสียบแล้วเปิดได้ปกติก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Jinny's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ถ้าข้อมูลเก็บได้
    ก็รีบเก็บไว้ก่อนเลยครับ
    เก็บแล้วก็รีบเอาไป เคลม ซะ

  7. #7
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัยว่า Win Me จะรู้จัก 1 GB หรือไม่เพราะ OS นี้มันเป็นตำนานความล้มเหลวของ Microsoft

  8. #8
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    เห็นน่ะครับของผมสองกิ้กก็เห็น ฟอร์แม็ตไดร์เป็น ntfs อ่ะเป่าครับไม่ใ่ fat32

  9. #9
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ผมคิงแม็กอ่ะ ยี่ห้อเกี่ยวป่ะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •