overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: AMDX2 6000+ ใส่ Ram 800 หรือ 1066 ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default AMDX2 6000+ ใส่ Ram 800 หรือ 1066 ดีครับ

    ว่าจะใส่ 1GB 2ตัวแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือก bus 800 หรือ เอา 1066 ดีครับ เลือกอยู่ระหว่าง เห็นราคาต่างกันไม่มากแนะนำทีครับ ขอบคุณครับ แล้ว Mainboard ECS black กับ GIgabyte GAMA78 ตัวไหน น่าเล่นกว่ากันครับ เห็นบอกว่า Gig เสียงแจ่มกว่า อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    800 ก็พอครับเมนบอร์ดแล้วแต่ชอบเลยดูที่ประกันใหญ่ๆหน่อยก็ดีครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    800 ก็พอแล้ว

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    800

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    800 แล้วลากเลยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ^^

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1066 แรงกว่า ^^ (ที่เหลือแล้วแต่กำลังทรัพย์)

  8. #8
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    อะไรนะ ยืม800

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    800ครับ ต้องPhenomถึงจะแจ่ม1066

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    ว่าจะใส่ 1GB 2ตัวแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเลือก bus 800 หรือ เอา 1066 ดีครับ เลือกอยู่ระหว่าง เห็นราคาต่างกันไม่มากแนะนำทีครับ ขอบคุณครับ แล้ว Mainboard ECS black กับ GIgabyte GAMA78 ตัวไหน น่าเล่นกว่ากันครับ เห็นบอกว่า Gig เสียงแจ่มกว่า อิอิ
    ขอเสริมท่านอื่นนะ

    ถ้าเล่น AMD ต้องใช้รุ่น Phenom ขึ้นไปเท่านั้นนะ
    ถึงจะใช้ Ram Bus 1066 ได้เต็มที่โดยไม่ต้อง OC.
    ลองอ่านคู่มือ Mainboard เพิ่มเติมดู

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ความรู้เลยครับ จด ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ความรู้ ^^ 800 ก็น่าจะแรงพอไปได้อีก 1-2 ปี อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ความรู้ๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    800 ok

  15. #15
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ก็ถ้าต่างกันไม่มาก เล่น 1066 ไปเลยครับ เพราะ ถ้า800 ก็ได้แค่นั้น 1066มวิ่งเล่นที่800 มันก็ดีมะใช้เหรอครับรองรับอนาคตด้วยเผื่อไปเอาพี่น้อมมา จาได้ลงตัวไม่เหมือนผมมีพี่น้อมไม่มีแรม 1066 เศร้าใจ

  16. #16
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    Mainboard ECS black กับ GIgabyte GAMA78 ตัวไหน น่าเล่นกว่ากันครับ เห็นบอกว่า Gig เสียงแจ่มกว่า อิอิ
    จากที่ใช้มา เสียงใช้ได้ครับ ecs black ไม่ได้ห่วยอย่างที่คิดตอนแรกผมก็คิดว่าเสียงจะไม่ดี

  17. #17
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by losopeem View Post
    ก็ถ้าต่างกันไม่มาก เล่น 1066 ไปเลยครับ เพราะ ถ้า800 ก็ได้แค่นั้น 1066มวิ่งเล่นที่800 มันก็ดีมะใช้เหรอครับรองรับอนาคตด้วยเผื่อไปเอาพี่น้อมมา จาได้ลงตัวไม่เหมือนผมมีพี่น้อมไม่มีแรม 1066 เศร้าใจ
    ทำผมเขว อ่ะอิอิ

    Quote Originally Posted by gamoxzone View Post
    จากที่ใช้มา เสียงใช้ได้ครับ ecs black ไม่ได้ห่วยอย่างที่คิดตอนแรกผมก็คิดว่าเสียงจะไม่ดี
    ขอบคุณครับ งั้นวันเสาร์ จะไปถอยล่ะ

    ซื้อ 6000+ กับ เคส M9 มาได้อาทิตย์ ยังไม่ได้แกะกล่องเลย รอแกะพร้อมกัน จะทนไม่ไหวแล้วอีก 2 วัน

  18. #18
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ขอติดตามผลงานด้วยนะครับ อยากรู้ว่าพลังแฝง6000+มีมากขนาดไหน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    จริงครับ Phenom เท่านั้นถึงใช้แรม 1066 ได้ ผมก็เคยอ่านเจอมา

  20. #20
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้า 1066 มีอยู่แล้วก็น่าจะลองครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •