overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Flash Bios VGA คับ

  1. #1
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default Flash Bios VGA คับ

    ถ้ากาดจอผมตอนนี้ ผม OC ไปที่ความเร็วๆค่าๆนึง แล้วเสถียร ถามว่า จะดีไหมถ้าผมจะ flash bios ของกาดจอไปที่ความเร็วที่ OC ที่ผมเทสแล้วเสถียร แล้ว ในระยะยาว มันจะเสถียร เหมือนปัจจุบันหรือไม่คับ ? ครั้งก่อนคาใจเล็กน้อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ก็จะเหมือนกับที่เราได้ OC ไว้ที่Softwareนั่นแหละคับ ต่างกันตรงที่การ Mod bios คือเป็นการ Fix ค่าที่เราต้องการไว้ที่ตัว Hardware เลยคับ มีข้อแม้ตรงที่ว่าถ้ามีปัญหาจะส่งเคลมต้อง Mod คืนด้วยนะคับ(ต้อง Backup Bios ค่าเดิมไว้ด้วยนะคับ )

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอกไม่ได้แน่ใจ 100% ครับ ว่าจะเสถียรในระยะเวลาที่ยาวนานแค่ไหนครับ เพราะ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของอุปกรณ์ต่าง และการจะดการเรื่องความร้อนบนการ์ดด้วยครับ
    แต่ส่วนใหญ่ก็นานจนท่านเบื่อไปก่อนละครับ ผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    ผมว่าค่าบางค่าใช้ไม่ได้กับบางเกมส์นะครับ ควรเอาค่าที่เผื่อๆไว้หน่อยไม่ต้องสุดๆอ่ะ

    ผมตอนนี้แฟลช 3850 เป็นว่าเล่น เคยแฟลชที่ 800/1100 เล่นได้ทุกเกมส์ แต่มาเจอ GRID ต้องลดลงเหลือ

    ที่ 780/1020 คิดว่าน่าจะได้ทุกเกมส์แล้ว / ทั้งนี้ทั้งนั้นผมว่าเกี่ยวกับไดรเวอร์ด้วยครับ

    ไดรเวอร์บางตัวคล๊อกได้ไม่เท่ากันน่ะ...งงไหม

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ง่ะ คุ้นว่าเคยมีคนถามเหมือนกันเป๊ะ100%เลยนะ ทำไมต้องflash ค่าที่oc เสถียรด้วยหว่า ไม่เข้าใจ เคยตอบไว้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    มาเก็บข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •