ใช้ wireless สร้าง network ได้มั้ย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ wireless สร้าง network ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default ใช้ wireless สร้าง network ได้มั้ย

    ใช้ wireless สร้าง network ได้มั้ย
    ไม่รุ้ถามถูกป่าว
    คืออยากจะใช้โน้ตบุ้ค 2 เครื่อง แลนเกมผ่านไวเล็ตอ่า ทำได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    สมมุติฐานของผมว่าน่าจะได้นะครับ จะผิดถูกอย่างไรรอท่านต่อไปดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ดันหน่อยครับๆ

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมก็ไม่เคยลอง นะครับ แต่ ถ้า wi-fi กับ router wi-fi มันมองเห็นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ได้ครับ notebook 2 เครื่อง ใช้วิธี adhoc นะครับ
    ผมนั่งเล่นเกมส์ RA2 กับเพื่อนมาแล้ว อิอิ notebook LAN 3 เครื่อง..
    ให้ notebook เครื่องใดเครื่องหนึ่งสร้าง addhoc ขึ้นมา แล้วกำหนด fix ip
    แล้วให้อีกเครื่อง scan หา สัญญาณ+ เจอแล้วก็ connect จากนั้นก็ fix ip กำหนด workgroup เดียวกันด้วย
    ประมาณนี้นะครับเท่าที่จำได้
    ลองหา ใน google อีกรอบ เกี่ยวกับ adhoc++

    ถูกผิดขอคำชี้แนะด้วยครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ตามรูปเลยครับ

    เครื่องที่ต้องการ Adhoc เข้าหากันต้องเซ็ทค่านี้เหมือนกันหมด
    ข้อ 7,8 กรณีใช้ค่าเป็น ASCII ต้อง 13หลัก กรณีเป็น HEX ต้อง 26หลัก (ตัวเล็กต้องใหญ่ต้องเหมือนกัน)

    adhoc ได้สูงสุดพร้อมกันถ้าจำไม่ผิดประมาณ 7เครื่อง
    Last edited by JO; 13 Aug 2008 at 17:57:53.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •