overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พระเจ้าhd3450 เ่ล่นcrysis กับ DMC4ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xman2029's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default พระเจ้าhd3450 เ่ล่นcrysis กับ DMC4ได้ครับ

    พึ่งถอยมาใส่คอมแฟนแล้วลองเล่นดูประกดว่า DMC4 ปรับ1204*768 ได้เฟรมเลตประมาณ22-28ครับ สุดยอดจริงๆแล้วก็คุ้มราคาด้วยแึค่ 1500เอง

  2. #2
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    มันก้อเล่นได้ทุกกาดแหละคับ ว่าแต่จะกระตุกอะเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เล่นได้แต่ลองไปถึงด่าน 6 หรือยังครับ ด่านนั้นมีแต่แสง FPS ร่วงกระจาย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องเจอตอนเอเลี่ยนบินว่อน อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    มันไม่แปลกหรอกคับ ที่เล่นได้น่ะ แต่จะไปสะดุดฉากที่มอนเยอะๆ และก็ด่านที่แสงเยอะๆ

    ผมก็ใช้ 3450 เล่น แต่ต้องปรับ 800*600 all high น่ะจะ ok ไหลลื่นทุกฉาก

    แต่ถ้าทำ hybrid-crossfire กับ Onboard ชิพเซท AMD ATI 3200

    จะเล่นที่ 1024*768 ได้พอลื่นแทน

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สู้ๆ ครับ
    ดีกว่า ออนบอร์ด หิหิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ถ้าเล่นไม่ได้ก็ต้องส่งเคลมละคับ ห่ะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member l2ashies's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    Ladprao

    Default

    โฮะๆๆ ของผมก็เล่นได้คับ X1300Pro อะ
    ปรับ 1024*768 แต่ปรับ Low หมดนะคับ
    เข้าป่าที ฟันแบบสโลโมชั่น เพลินตาดีคับ หลบมอนทันดีด้วย 5555

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติรุ่นนี้มันก็เล่นได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    GF6200 ยังเล่นได้เลย *-*

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ออนบอร์ดยังเล่นได้เลยแต่กระตุก 555+

  12. #12
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    Quote Originally Posted by l2ashies View Post
    โฮะๆๆ ของผมก็เล่นได้คับ X1300Pro อะ
    ปรับ 1024*768 แต่ปรับ Low หมดนะคับ
    เข้าป่าที ฟันแบบสโลโมชั่น เพลินตาดีคับ หลบมอนทันดีด้วย 5555
    มันจะดีร้ออออ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •