overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ....เปิดไฟล์หนังไม่ได้มีแต่เสียงแต่ไม่มีภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default ช่วยด้วยครับ....เปิดไฟล์หนังไม่ได้มีแต่เสียงแต่ไม่มีภาพ

    รบกวนผู้รู้ครับผมเปิดไฟล์หนังหรือคลิปมีแต่เสียงแต่ไม่มีภาพจะทำไงดีครับผู้รู้ให้คำตอบด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้การ์ดจออะไร (เดาว่าเป็น ATI)
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ดู

  3. #3
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    อาการนี้
    พวก codec ยังไม่ได้ลง หาลง K-Lite Codec
    แล้วเปิดจาก Media Player Classic
    http://www.codecguide.com/

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 May 2008

    Default

    หนัง AVI ป่าวน้อ งิงิ


    ลง KLITE ครับ แล้วท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับหนัง ระวังหน้าจอเลอะ โปรดเตรียมทิชชู่ให้พร้อม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ใช้ HD4850 ครับ เปลี่ยนเป็นตัวไหนครับแนะนำให้ทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ลงไดร์เวอร์ใหม่แล้วลง K-Lite Codecก็ยังไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    KMP ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ลง VLC ก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    หา พวก CODE ลง คับ ไม่ก็ลง VLC คับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ลงทุกตัวแล้วครับ...ผมเลยลองเอาไดร์เวอร์ออกครับปรากฎว่าดูได้พออัพไดร์เวอร์เข้าไปใหม่ก็ไม่ได้เหมือนเดิมครับไม่รู้จะทำยังไงครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ohmyy7777777 View Post
    ลงทุกตัวแล้วครับ...ผมเลยลองเอาไดร์เวอร์ออกครับปรากฎว่าดูได้พออัพไดร์เวอร์เข้าไปใหม่ก็ไม่ได้เหมือนเดิมครับไม่รู้จะทำยังไงครับ

    ต้องละเอียดอ่อนกับเค้าหน่อย นะ ( ATI )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •