สเปคนี้ เล่น crysis ปรับสุด ทุกอย่าง ลื่นป่าว
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สเปคนี้ เล่น crysis ปรับสุด ทุกอย่าง ลื่นป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member jack_999's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default สเปคนี้ เล่น crysis ปรับสุด ทุกอย่าง ลื่นป่าว

    ATI HD 4870
    Core 2 Duo E6400 @2.13 OC @ 2.14
    ASUS P5VD2-X
    RAM 2GB Bus 533

    สเปคนี้ เล่น crysis ปรับสุด ทุกอย่าง ลื่นป่าว

    เเละ เกม Grid , prostreet , carbon ด้วยครับ

    คืจะสอย 4870 ครับ

    ถ้ามีไรคา ก้อบอกด้วย นะ

    ขอบคุณมาก ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กระตุกครับ ถ้าเครื่องเป็นแสนคงไม่กระตุกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ลื่นหมดครับเลย
    crysis ปรับแบบ max ใน directx10 อาจจะสะดุดเล็กน้อย

    ว่าแต่...2.13 OC @ 2.14 -*-
    จับ cpu ไป 3.6เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golfhusokku's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    สเปคพอๆกันครับ ไม่กระตุก
    ปรับภาพระดับ ultra high 1024x768 16aa 16af
    ตามภาพเลยครับ



  5. #5
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    กระตุกชัวขอรับ เพราะbus 533 แรม 2 G เล่นบนวิสต้าด้วย cpuก้วิ่งไม่ทันหรอกครับ แรมกับbusแค่นั้นเอง

    ถ้าความระเอียดไม่มาก ก็พอไปได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jack_999's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    งั้นคุณ Alatal2iel สอน OC E6400 @ 3.6 ที งับ


    ขอบคุณมาก

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ของผม 9600GT ปรับสุดหมดยังไม่กระตุกเลยครับแต่เล่นจอ17นิ้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    สเป็คถ้าเล่นใน xp เซ็ตขนาดไหนมันก็ไม่กระตุกหรอกครับ

    แต่ถ้าเล่นใน vista นี่อีกเรื่องนึงเลยครับ เจอฉากหิมะเข้าไปนี่เสร็จ

  9. #9
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    มันมีวิธีทำให้ DX9 ปรับ Ultra high ได้ครับ ลองหาดู ของผมลื่นสุดๆเลยครับ Q6600 + 8800GTS320

  10. #10
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ผมใน4870+Ocนิดๆในvista VeryHighหมด ความละเอียด1280*960 2xaa ลื่นมีกระตุกเล็กน้อยบางฉาก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้า clock เป็น 3.0GHz นี้ แจ่มเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jack_999 View Post
    งั้นคุณ Alatal2iel สอน OC E6400 @ 3.6 ที งับ


    ขอบคุณมาก
    โทษทีครับ ลืมดูว่าบอร์ดมันไม่อำนวย คงไปไม่ถึง 3.6
    แต่ถ้า 3.0 อาจจะได้

  13. #13
    OverclockZone Member jack_999's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    โทษทีครับ ลืมดูว่าบอร์ดมันไม่อำนวย คงไปไม่ถึง 3.6
    แต่ถ้า 3.0 อาจจะได้

    3.0 ก้อได้งับ

  14. #14
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ASUS P5VD2-X ช่องใส้แรมมี 2 ช่องเองนิ มันรองรับ dual Channel ไหมหง่า?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •