overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: RAMขึ้นมไตมคร๊าบบบบบบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default RAMขึ้นมไตมคร๊าบบบบบบบบ

    ได้6000+มาแล้วหายากจริงๆ ของครบแล้วประกอบโลด...โดนเหมือนคนอื่นเลย
    ซาวด์ออนบอร์ดไม่มีเสียงอ๊ะ.. ช่างมันใช่ซาวด์การ์ดก็ได้...แหล่มเลยที่นี้...
    แตว่าแรมผม 2G มันขึ้นแค่1.73G เองคับต้องไปแก้ไขตรงไหนคับ.....Black Dragon (GEIL)
    1GX2 """"""รกวนด้วยคร๊าบบบบบบบบบ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มี VGA ON หรือแยกละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    VGA ON""" คับพี่วิกร

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นมันก็ถูก VGA ON ขโมยไปใช้ไงครับ อิอิ เหลือเท่านั้นก็ถูกต้องแล้วครับ ปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    อ๋อ....เป็นงั้นเอง รบกวนอีกหน่อยคับWinDowที่ผมใช่อยู่เป็น WIN XP 2007.. .มีเวอร์ชั่นไหนที่พี่วิกร
    เห็นว่าน่าจะดีกว่านี้ไหมคับ ที่มีความเสถียรเยี่ยมยอด ผมใช่แตนๆ แบบไม่ OC
    AMD 6000+ 3.0Ghz
    ECS Black"""
    GEIL Black dragon 1GX2
    DVDrom"""
    HDD 120 IDE
    PSU tagan 480W

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้ว วิน ที่ใชอยุ่มีปัญหาอะไรใหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ยังไม่มีปัญหาไรคับ.... แต่เพิ่งเคยใช่ตัวนี้น่าตามันไม่ค่อยคุ้นเคยคับ....ต้องลองใช่ไปเรื่อยก่อนใช่เปล่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็ตัวนี้แหละครับ ดีสุดแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    RAMขึ้นมไตมคร๊าบบบบบบบบ นั่ง อ่านแล้ว งง ภาษา อารายหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขออภัยครับ.....รีบไปหน่อยมันร้อนใจนะครับ เพิ่งประกอบเสร็จแล้วเจอปัญหาโน่นปัญหานี่ มันเลยค่อนข้างกังวนครับ.....

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเช็ค โปรแกรมที่เราใช้ง่าตัวใหนมีปัญหากับ วิตต้า 64 บิตครับ ถ้าไม่มี ลงวินต้า 64บิตดูครับ แล้วความรู้สึกต่อการใช้งานจะเปลี่ยนไปเลยครับ เรียกโปรแกรมได้ไวขึ้นกว่า xp มากพอควรนะครับ ลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    หา vista 64 อยู่เหมือนกัน แต่ยังหาตัวลูกใจไม่ได้มีตัวฝหนแนะนำมังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    รู้จัก วิน โดว xp เวอlast xpไหมครับ เร็วแรง เสถียร

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    หา vista 64 อยู่เหมือนกัน แต่ยังหาตัวลูกใจไม่ได้มีตัวฝหนแนะนำมังครับ
    วิสต้าที่ผมใช้ ตัว 64 บิต ได้มาจาก น้องโอม ในเวป นี้แหละครับ อิอิ 6 ชม ได้เลย อิอิแจ่ม สเถียรไม่เกเรครับ

  15. #15
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    เข้ามาเพราะชื้อกระทู้เนี้ยแระครับ เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เดี่ยวหาวิสต้า64 มาใช่มั่งดีกว่า...........

  17. #17
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    RAMขึ้นไม่เต็ม รึเปล่า
    ไม่เห็นมันจะใกล้กันเลย งงมาก

    ร้องเพลงชาติได้ไหมเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •