overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อุณหภูมิของ CPU เขาดูตรงไหนกัน

  1. #1
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default อุณหภูมิของ CPU เขาดูตรงไหนกัน

    อุณหภูมิของ CPU เขาดูตรงไหนกันครับ ใช่ตรง CPU/CORE 1 , CORE 2 หรือเป่า แล้วทำไมของผมมันน้อยจังเลยอ่ะครับ งง ตอบให้หน่อยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ใช่ครับ ตรงนั้นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ใช้ไรหรอเย็นจัง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คในใบออสครับ อันนี้อาจจะเพี้ยนนิดหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by jspy View Post
    ใช้ไรหรอเย็นจัง
    ใช้ Tuniq Tower 120 ครับ งงเหมือนกันไมมันน้อยจัง แต่ลองเช็คกับหลาย ๆ โปรแกรมจะตรงกันหมดครับ ได้แบบที่เห็นนี่หล่ะครับ
    เช็คในใบออสครับ อันนี้อาจจะเพี้ยนนิดหน่อยครับ
    ลองเช็คใน Bios แล้วครับ อุณหภูมิ MB ตรงกับโปรแกรมครับ วิ่งขึ้นวิ่งลงบ้าง + , - นิดหน่อย แต่งงงอุณหภูมิ CPU ใน MB ไมมันนิ่งอยู่ที่ 40 C ไม่ไปไหนเลย ไม่มีขึ้น - ลง ซักนิด หยั่งกะไม่มีชีวิตแน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    core temp โหลดมาสิ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เย็นดีออก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรเหรอครับ

    ผมใช้ ecs black ก็แปลกๆเหมือนกัน
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by madcatzz View Post
    ใช้บอร์ดอะไรเหรอครับ

    ผมใช้ ecs black ก็แปลกๆเหมือนกัน
    ของผมก็ ECS Black ครับ ใช้โปรแกรมเช็คอุณหภูมิไม่ว่าโปรแกรมไหนก็ตามจะตรงเหมือนกันหมด ยกเว้นอุณหภูมิ CPU นี่หล่ะ ที่ในไบออส กับในโปรแกรมเช็คไม่ตรงอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Tuniq 120
    เย็น เป็นปกติ ^^~*

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ลองใช้โปรแกรม speed fan ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •