overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ECS เพิ่งประกอบเครื่องเสดม้ะกี้คับช่วยด้วยย

  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default เพิ่งประกอบเครื่องเสดม้ะกี้คับช่วยด้วยย

    ใช้ A780GM-A
    X2 4800
    DDR 2 1*2 800

    มีข้อสงสัยคับ
    1. จะเช็คยังไงคับว่า cpu ทำงาน 2 หัว แล้ว เคยอ่านในนี้แว้บๆ ว่ากด ctrl+alt+del แล้วเช็ค

    ได้ข้อสรุปเป็นที่ driver คับ
    Last edited by dojinko; 25 Jul 2008 at 10:56:30.

  2. #2
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by dojinko View Post
    ใช้ A780GM-A
    X2 4800
    DDR 2 1*2 800

    มีข้อสงสัยคับ
    1. จะเช็คยังไงคับว่า cpu ทำงาน 2 หัว แล้ว เคยอ่านในนี้แว้บๆ ว่ากด ctrl+alt+del แล้วเช็ค
    2.ผมใช้ VGA ออนบอร์ด ตอนนี้จอผมมันเป็นคลื่นยิบๆอย่างเห็นได้ชัดเลย Driver ใช้จากแผ่นที่มากับบอร์ด จอเป็น LG W1942T 19 ไวสกรีน จอลองใช้กับเครื่องอื่นไม่มีปัญหาคับ

    ตอนนี้ปรับ Resolotion ไปที่ 1440x900 หรือปรับเป็น 800x600 ก็เป็น แก้ไงดีคับ
    1. ดูว่ามันทำงาน 2 หัวเป่า ดูตามนี้ครับ อย่างนี้ทำ 2 หัว ครับ

    2. ใช่ ECS Black หรือเป่าครับ ผมก็ใช้อยู่แต่ปกติ ตอนนี้ถอย XFX 9600 GT มาใช้แทนแล้วครับ ลองโหลด Driver จากเว็บมาลองเผื่อหายครับ
    ถ้าไม่หายคงต้องรอท่านเทพมาตอบแล้วหล่ะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (153.6 KB, 7 views)

  3. #3
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    แคป รูปมาดูหน่อยจิ เป้นยิบๆ ยางไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เหมือนทีวีอ่ะคับมีคลื่นรบกวน เป็นคลื่นเลย แต่ไม่ชัดนักแต่ถ้าหันมามองก็จะเห็นเลยอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ลองเอาบอร์ดไปเครมดูอ่ะ

    วางลำโพงหรือซับไว้ใกล้ๆเปาอ่ะงับ อาจเป้นสัญญาณรบกวน *-*

  6. #6
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เอาลำโพงออกแล้วก็ยังเป็นนะคับ เป็นเหมือนตอนเราดูทีวีในคอมอ่ะแต่นี่เป็นทั้งจอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    ถ.รามคำแหง ราม 53 ผ่านไปผ่านมา ลาดพร้า

    Default

    งานเข้า

  8. #8
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    ปรับ ในหัวข้อ มอนิเตอร์ ตรง สกรีน รีเฟรซ เรต ยังครับ เอา ซัก 75 เฮิร์ต ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by pop_eye View Post
    ปรับ ในหัวข้อ มอนิเตอร์ ตรง สกรีน รีเฟรซ เรต ยังครับ เอา ซัก 75 เฮิร์ต ครับ
    ยังเป็นอยุ๋คับ

  10. #10

    Default

    จอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •