overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ECS เพิ่งประกอบเครื่องเสดม้ะกี้คับช่วยด้วยย

  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default เพิ่งประกอบเครื่องเสดม้ะกี้คับช่วยด้วยย

    ใช้ A780GM-A
    X2 4800
    DDR 2 1*2 800
    windowsxp true faster
    มีข้อสงสัยคับ
    จะเช็คยังไงคับว่า cpu ทำงาน 2 หัว แล้ว เคยอ่านในนี้แว้บๆ ว่ากด ctrl+alt+del แล้วเช็ค

    ได้ข้อสรุปเป็นที่ driver คับ
    Last edited by dojinko; 25 Jul 2008 at 10:55:06.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    1.ดูืี่ที่ performance -> Cpu Usage History ถ้ามี 2จอแสดงว่าเป็น 2 หัว
    2.ลองขยับสายต่อดูว่าหายมั้ยนะครับที่หลัง MB และหลัง LCD

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ข้อ 1 ตามท่านบน
    ข้อ 2 ลง DRIVER กาดจอ แล้วปรับ REFRESH RATE เปน 75 HZ

  4. #4
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    1. enukanru ขอบคุณคับ
    2.driver การฺดจอใช้ของตัวไหนเหรอคับ ผมใช้จากแผ่น มันเป็นคลื่นๆอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    มีอะไรวางไกล้จอมั้ย พวกลำโพง มันจะเกี่ยวมั้ย

    เป็นคลื่น แบบไหนครับ เป็นคลื่นตอนเลื่อนหน้าจอ ขึ้น ลงหรือ ว่า มันดูแล้วไม่สบายตา

  6. #6
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เอาลำโพงออกแล้วก็ยังเป็นนะคับ เป็นเหมือนตอนเราดูทีวีในคอมอ่ะแต่นี่เป็นทั้งจอ

  7. #7
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member noom2008's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    เดอะมอลล์บางแค

    Default

    ลองไป โหลด ไดเวอร์ตัวใหม่จาก เวป ECS ดู บางทีพวก วินโดวน์ โมดิฟาย พวก ทรูฟาส/ ดาร์กอิดิชั่น มันรันไดเวอร์ที่มากับตัวมันเอง แต่ถ้าอัพเดทไดเวอร์แล้วไม่หาย ลอง ลงวินโดวน์ ตัวทำมะดาดูนะ น่าจะหาย

    ลองเชิร์ฟ กูเกิ้ลแล้ว true faster มีปัญหา กับ ไดเวอร์การแสดงผลครับ แนะนำ วินโดน์ original ครับ


    http://72.14.235.104/search?q=cache:...=th&lr=lang_th
    Last edited by noom2008; 24 Jul 2008 at 22:39:15.

  9. #9
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by noom2008 View Post
    ลองไป โหลด ไดเวอร์ตัวใหม่จาก เวป ECS ดู บางทีพวก วินโดวน์ โมดิฟาย พวก ทรูฟาส/ ดาร์กอิดิชั่น มันรันไดเวอร์ที่มากับตัวมันเอง แต่ถ้าอัพเดทไดเวอร์แล้วไม่หาย ลอง ลงวินโดวน์ ตัวทำมะดาดูนะ น่าจะหาย

    ลองเชิร์ฟ กูเกิ้ลแล้ว true faster มีปัญหา กับ ไดเวอร์การแสดงผลครับ แนะนำ วินโดน์ original ครับ


    http://72.14.235.104/search?q=cache:...=th&lr=lang_th
    ขอบคุณมากๆคับ เดี๋ยวผมลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •