overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามคนใช้ 3870 toxic หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default ถามคนใช้ 3870 toxic หน่อย

    ตอนเล่นเกมส์ ภาพมันเป็นคลื่นๆ ตอนมูฟวี่ เป็นที่อะไร แล้วรุ่นนี้ควรจะตั้งค่าการ์ดยังไง (เกี่ยวกับปรับ Hz ไหม
    แล้วปรับตรงไหน)

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เกี่ยวกับ Hz นั่นแหละจ้า ปรับให้มานเยอะสุดอะครับ จะลดได้ ปรับจากไหน ก็จาก CCC(display manager) ไงขอรับกระผม

  3. #3
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    เกี่ยวกับ Hz นั่นแหละจ้า ปรับให้มานเยอะสุดอะครับ จะลดได้ ปรับจากไหน ก็จาก CCC(display manager) ไงขอรับกระผม
    มันปรับไม่ได้อ่ะคับ มันมีแต่60Hz ปรับยังไง ใครรู้ช่วยหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    งั้นก็สุดแล้ว ทำใจ 60นี่ต่อกับ LCD TV หลอครับถึงได้แค่60

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้จอ LCD ป่ะครับ ถ้าใช่ เปิด Vsync ครับ
    แต่ถ้าเป็นจอ CRT ปรับ refresh rate ให้สูงขึ้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช้จอ LCD ป่ะครับ ถ้าใช่ เปิด Vsync ครับ
    แต่ถ้าเป็นจอ CRT ปรับ refresh rate ให้สูงขึ้นครับ



    มันอยู่ตรงไหนคับ Vsync หาไม่เจอของผมอาการเดียวกันเลย

    http://forums.overclockzone.com/foru...09#post3516609
    Last edited by dojinko; 14 Sep 2008 at 19:23:04.

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอเวลาหารูปแป็บครับ ไม่มีการ์ดอยู่ในเครื่อง ^^

  8. #8
    OverclockZone Member emrukjune's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    Phatthalung

    Default

    ใช้จอ LCD หรือ CRT ง่ะ ผมใช้ LCD 19'' ปกตินะงับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ใช้จอ LCD ป่ะครับ ถ้าใช่ เปิด Vsync ครับ
    แต่ถ้าเป็นจอ CRT ปรับ refresh rate ให้สูงขึ้นครับ
    ผมใช้ lcd 19w สงสัยจะเกี่ยว พอลองปรับขนาดจอให้เล็กลงมันจะปรับHzได้75 แต่ขนาดจอผม1440*900

    ปรับHz ได้60 เอง

  10. #10
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    ภาพมันจะเป็นคลื่นๆ ตอนที่เคลื่อนไหวเร็วๆ ใครรู้ปรับตรงไหนช่วยหน่อยคับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ajclubtop View Post
    ผมใช้ lcd 19w สงสัยจะเกี่ยว พอลองปรับขนาดจอให้เล็กลงมันจะปรับHzได้75 แต่ขนาดจอผม1440*900

    ปรับHz ได้60 เอง
    - จอ LCD 60MHz - ปกติครับ
    - มันเป็นเฉพาะรึเปล่าครับ ถ้าใช้ลองเข้าไปดูพวก Option ในเกมส์ดูครับ ว่ามี Vsync ให้ปรับรึเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member =Yee-M-poO='s Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    Patumtanee & Pranakorn Sri Ayutthaya

    Talking

    Quote Originally Posted by dojinko View Post
    มันอยู่ตรงไหนคับ Vsync หาไม่เจอของผมอาการเดียวกันเลย
    V-Sync ใน CCC ครับ
    ผมปิดไว้ตลอดเพราะใช้จอ Monitor ธรรมดา
    ถ้าจะเปิด V-Sync ตลอดก็ลากมาขวาเลยครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •