overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แงๆๆๆๆๆ OC ไป bus 1500 แล้วเปิด asio4all ใน foobar ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool แงๆๆๆๆๆ OC ไป bus 1500 แล้วเปิด asio4all ใน foobar ไม่ได้

    ถ้าไปเลือก output device เป็น asio4all แล้วเวลาเปิดเพลงมันมีกระตุกคับ หมายถึง มีขาดๆ เป็นช่วงๆ ทำไงอะคับ ลองลงใหม่ก็แล้วไม่ยักหาย

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ึค่า clock/สัญญานนาฬิกา ต่างๆ มีผลต่อเสียงในระบบ digital อย่างใหญ่หลวง

  3. #3
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    คงต้องเอากลับไปวิ่งที่เดิม T T

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    บอร์ดสมัยใหม่ๆมันล๊อกบัส PCI ไม่เป็นครับ

    ลองหาการ์ดที่รองรับ ASIO แบบ PCI-e ดูครับ

    ไม่รู้ว่ามีเปล่า ของผมการ์ดเสียงเน่าไปหลายตัวแล้วล่ะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    โอ้ การOCมีผลต่อเสียงด้วยหรือนี่ ความรู้ใหม่ๆ ดีนะที่ผมไม่กระตุก Drivers ASIO นี่มันช่างลึกลับจิงๆ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ลดลงมาเหลือ 13xx เปิดแล้วปกติคับ อดเรย อ่อ ผมใช่กะ Sound on board


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •