overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: คลิกขวาที่ My Com เปิดดูสเปคเครื่องแล้วทำไมโชว์แค่แรมล่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default คลิกขวาที่ My Com เปิดดูสเปคเครื่องแล้วทำไมโชว์แค่แรมล่ะคับ

    นี่อ่ะคับ มันเปงแบบนี้อ่าคับผม

    ทามงายดีเนี๊ย


  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจเป็นเพราะว่าวินโดว์ที่ใช้เป็นรุ่นโมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    อาจเป็นเพราะว่าวินโดว์ที่ใช้เป็นรุ่นโมครับ
    ช่ายคับ มันโม

    แต่ว่าก่อนหน้านี้มันเห็นครบนะครับ

    ไม่รู้ว่าวันนี้มันเปงราย เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัย เอ๋อเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    สงสัย เอ๋อเหรอ
    เปงไปได้คับ อิอิ

    แล้วมันแก้ใน regedit ไม่ได้หรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันคงโมให้แสดงแค่ แรมเท่านั้นมั้งครับ อิอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •