overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: +++SAAG 10s เปลี่ยนสายแล้วมันจะดีขึ้นมั้ยครับ?+++

  1. #1
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default +++SAAG 10s เปลี่ยนสายแล้วมันจะดีขึ้นมั้ยครับ?+++

    อยากทราบว่าไอตัวนี้เปลี่ยนสายแล้วเสียงมันจะดีขึ้่นมากมั้ยครับ แล้วใช้สายไหนจะเหมาะสุดครับ?

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    น่าจะดีขึ้นนิโหน่ย อย่าไปหวังกะSAAG มากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    สายที่ไม่แพงคับ

  4. #4
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by watitta View Post
    น่าจะดีขึ้นนิโหน่ย อย่าไปหวังกะSAAG มากครับ
    มันมีโอกาสดีขึ้นมั้ยครับ ผมจะได้เสี่ยงดู

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    สายที่ไม่แพงคับ
    อะไรก็ได้หรอครับ? แล้วมันจะดีกว่าเดิมหรอครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ถ้าอยากให้ดีกว่าเดิมจริงๆ เปลี่ยนลำโพง หรือ sound จะดีกว่าเปลี่ยนสายครับ
    ไม่ทราบว่าตอนนี้ใช้อะไรอยู่บ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member leoriohunter's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    canare จาก avbestbuy ครับไม่แพงมากแต่เห็นผลกับ x3 มาแล้ว แหลมกลางเพิ่มขึ้นใสขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ถ้าอยากให้ดีกว่าเดิมจริงๆ เปลี่ยนลำโพง หรือ sound จะดีกว่าเปลี่ยนสายครับ
    ไม่ทราบว่าตอนนี้ใช้อะไรอยู่บ้างครับ
    ใช้ SAAG 10s + SB0100 ครับผม

    Quote Originally Posted by leoriohunter View Post
    canare จาก avbestbuy ครับไม่แพงมากแต่เห็นผลกับ x3 มาแล้ว แหลมกลางเพิ่มขึ้นใสขึ้น
    จะหาซื้อได้ที่ไหนครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    สาก

  9. #9
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by Coolsman View Post
    สาก
    ขอบคุณมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by KuLiKo View Post
    ใช้ SAAG 10s + SB0100 ครับผม
    ผมก็ใช้ SB0100 ใช้ไดร์เวอร์ตัว KX project ลำโพงสาก เหมียนกันครับ เปลี่ยนสายใช้แบบถูกๆ เสียงดีขึ้นมานิดหน่อยครับ แบบว่าไม่อยากลงทุนอะไรเพราะเห็นหลายคนบอกมันได้แค่นั้น ตอนนี้ผมเลยใช้ไปก่อนครับ ว่าจะถอย Xforce5 มาเร็วๆนี้ครับ ถ้าคุณ KuLiKo ต้องการเสียงที่ดีมีรายละเอียดมากขึ้น เบสไม่อั้นแนะนำเปลี่ยนลำโพงใหม่เป็น X3 หรือ A500L หรือไม่ก็ Xforce5 ไปเลยดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    เอา

  12. #12
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ดันๆ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nooi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนสายแล้วเสียงมันดีขึ้นเพียงเล็กน้อย ควรเน้นสายราคาถูกๆหน้าตัดโตๆหน่อย ถ้าเล่นราคาแพงๆอาจเจ็บตัวได้แนะนำว่ายกลำโพงชุดใหม่จะดีกว่าครับ

    ปล. แกะดูข้างในตู้ Sat มันไม่มีอะไรเลย...

  14. #14
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by nooi View Post
    เปลี่ยนสายแล้วเสียงมันดีขึ้นเพียงเล็กน้อย ควรเน้นสายราคาถูกๆหน้าตัดโตๆหน่อย ถ้าเล่นราคาแพงๆอาจเจ็บตัวได้แนะนำว่ายกลำโพงชุดใหม่จะดีกว่าครับ

    ปล. แกะดูข้างในตู้ Sat มันไม่มีอะไรเลย...
    ขอบคุณครับ ดันๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •