overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ---- ถามเรื่อง RAM ด่วนครับ เชิญด้านในคับ----

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default ---- ถามเรื่อง RAM ด่วนครับ เชิญด้านในคับ----

    1. ราคา อุปกรณ์ HARDWARE ที่ ZEER กะ ที่ พันทิพย์ ราคาต่างกันเยอะมั้ย (สะดวกที่ ZEER)
    -------------------------------------------------------------------------
    2.RAM จะเอามาใส่กะ ATHLON 64 3200+ ต้อง 667 ไช่มะ(ถ้าเราเอา 800 มาใส่ มานจะเดิน 667 รึป่าว เพราะว่าเผื่อ UP CPU ในอนาคตเป็น X2 อ่ะ คับ

    ที่ผมคิดถูดรึป่าวว่า 667 ใส่ 3200+ เดิน 667 ถ้าเราซื้อ 800 มาก็เดิน667 ถ้าใส่ CPU X2 ถึงจะเดิน 800 เต็ม จะซื้อไรดีระหว่าง 667 กะ 800 ดี
    --------------------------------------------------------------------------
    3. แล้วเอาของ ยี่ห้ออะไรดี KINGTON OC ได้เยอะมั้ย เสถียรรึป่าว ดีมั้ย แล้วแนะนำยี่ห้อไรบ้างคับ
    --------------------------------------------------------------------------
    4. ตอนซื้อมายังไม่ OC หรอก เพราะมองอนาคตไว้ก่อนอ่ะครับ
    --------------------------------------------------------
    5. พรุ่งนี้จะไปซื้อแล้ว ต้องการความกระจ่างด่วนครับ

    ..............ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ....................

  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    เห็นเค้าว่าถ้าไม่ชอบ OC เอา 667 ก็เพียงพอแล้วอ่านะครับ
    (เห็นว่าถ้า 800 OC ดีกว่ามั้ง แต่ผมเองก็ไม่ชอบ OC อ่านะ ^^")

  3. #3
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ไปไหนกานหมดน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    1. ราคาไม่ต่างกันมากครับ
    2. ไม่เกี่ยวครับ แรมมันจะวิ่งไม่เต็ม ถ้าซีพียูตัวนั้นตัวคูณเป็นเลขคี่ ....3200+ ตัวคูณเป็นคู่...ใส่ 800 ได้ไม่มีปัญหา
    3.kingston คล็อกได้ครับ ถ้าอยากเอามาคล็อกจริงๆแนะนำพวก Corsair, G.Skill , GEIL ประมาณนี้
    ......

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    บัสของแรมจะเดินเท่าไร ไม่ใช้ MB เป็นตัวกำหนดเรอะครับ
    ไอ้เลขขี้เลขคู่เกี่ยวด้วยเรอะ

    อยู่ที่ MB มากกว่าว่าสามารถรันบัส 800 ได้ไหม

    ถ้าบอดไม่รับ ใช้ แรม ซีพียู ยังไงก็คงไม่วิ่งอ่ะครับ

    แต่ เอเอ็มดี แล้วถ้าไม่ clock ไม่น่าเ่ล่นบัส 800 เล้ย ได้ไม่คุ้มเสียเล้ย หุหุ

    อยากได้ก็สอยไป

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    3200+ เอาบัส800มาก็วิ่งสุดๆแค่ 667 เท่านั้น

    ต้องตระกูล x2 ขึ้นไปเท่านั้น

  7. #7
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ราคาในตอนนี้ 667 กับ 800 ราคาแทบไม่ต่างกัน
    ซื้อ800ไปเถอะครับ แพงกว่ากันเต็มที่ก็ไม่เกินแผงละ200บาท

    ถ้าวันหน้า เกิดอัพเดทซีพียูจะได้ไม่ต้องซื้อแรมใหม่

    ถ้าไม่คิดจะOCซื้อยี่ห้อROXบัส800ก็ได้ครับ ราคาถูกกว่าคิงส์ตันบัส667อีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •