overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 60

Thread: วันนี้ลองเล่น drvil may cry4 บนคอม dx10

  1. #1
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default วันนี้ลองเล่น drvil may cry4 บนคอม dx10

    วันนี้ลองเล่น drvil may cry4 บนคอม dx10 จากปกติเคยลองแต่ dx9 ตอนที่มันยังเป็นเดโม ตอนนี้ซัด dx10สรุปว่าภาพมันสีสด+เงาแทบมองไม่เห็นรอยหยักเลย ภาพน้ำนี้ใสปิ๊งๆ คมกริบเลย ดีกว่า dx9 เยอะ(ในกรณีผมตาเทพ)

    จากปกติแล้วผมเล่นบน xbox360 มาก่อนแล้วไปเล่นบน PS3 สรุปว่าภาพบน ps3 แย่กว่า xbox360 อีก(เรื่องสีสันและลายละเอียดต่างๆ เรื่องเงายิ่งแย่เลย) จากนั้นมาเล่นบนคอม dx9 ตอนเดโมใก้ลเคียง xbox360 แต่พอเล่นในคอมกับ dx10 เท่านั้นละโหภาพมันสุดยอดมากๆ ทั้งแอฟแฟคทั้งอะไรสีสันตระการตากว่าคอนโซลเยอะเลย พอกลับมาเล่น xbox360 สีใน xbox360 ดูซีดไปเลย ยิ่งย้อนกับไป ps3 คนละเรื่องเลยห่วยไปเลยในคอนโซล

    ปล.ผมปรับสุดหมดทุกอย่าง แต่ปิดการซิงค์ภาพ และรอยหยักแค่8x เท่านั้นเองลอง16x แล้วไม่ไหว นับว่าเกมนี้เป็นเกมที่พอตมาดีเกมหนึ่งครับไม่กินสเปคมากเกินไปครับ ภาพที่ได้ออกมาสวยจนเกินบรรยายจริงๆครับ
    Last edited by popshock; 25 Jul 2008 at 06:56:57.

  2. #2
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    อิอิ เกมเขาดีก้องี้แหละคร้าบบบ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อธิบายเสร็จแล้วก็ขอชมภาพหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมก็เล่นทั้งDX9DX10 ไม่เห็นมันจะต่างสงสัยผมตาถั่ว-*- ปรับsuperhigh 16x 1680*1050ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เอ๋อ คือว่า DX10 ของผมมัน ปรับ ความละเอียด 1680*1050 ไม่ได้อะ ครับ ทำไงอะ ปรับได้แต่ DX9

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by kunano View Post
    เอ๋อ คือว่า DX10 ของผมมัน ปรับ ความละเอียด 1680*1050 ไม่ได้อะ ครับ ทำไงอะ ปรับได้แต่ DX9
    ทำไมปรับไม่ได้ล่ะครับ ใช้จอ22" 1680*1050ป่าว ของผมที่เมนูมันก็มีให้ปรับเลยนินา

  7. #7
    OverclockZone Member ononokung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ทำไมปรับไม่ได้ล่ะครับ ใช้จอ22" 1680*1050ป่าว ของผมที่เมนูมันก็มีให้ปรับเลยนินา
    DX 10 ผมก็ปรับ 1680*1050 ไม่ได้นะแต่ DX 9 ปรับได้

    ผมใช้จอ 22" กับ HD4850 น่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อยากเห้นภาพอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เกมส์นี้ไม่ได้ Prot มาน่ะครับทำมาเฉพาะ PC แต่แรกเลย มันเลยสุดยอดหยั่งงี้

  10. #10
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เหมือนกับว่า dx10 มันจะปรับสูงสุดไม่ได้ แต่ปรับ reso รองลงมาได้อะ

    DX9 ผมปรับ 1440*900 ได้แต่ DX10 ปรับไม่ได้ มันได้ 1280*xxx

  11. #11
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ทำไมปรับไม่ได้ล่ะครับ ใช้จอ22" 1680*1050ป่าว ของผมที่เมนูมันก็มีให้ปรับเลยนินา
    ครับ ผมใช้ จอ 22 นิ้ว อยู่ครับ เวลาเล่น DX10 มันมีให้ปรับ สูงสุดแค่ 1600*1200และสำหรับ วายสกีนห็ แค่ 1280*800 เท่านั้นเอง แต่DX9 มีสำหรับ จอ วายสกีน ก็ 1680*1050 อะครับ งง

  12. #12
    OverclockZone Member nattha_tum's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ปรับได้นะครับ ผมใช้อยู่ ลองสังเกตตรงที่ให้ปรับHzครับ ว่าเป็นไปตามสเปคของLCDหรือเปล่า ปกติจะตั้งอยู่ที่59หรือ60Hz ปรับค่าHzก่อนแล้วค่อยปรับResolutionทีหลัง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    มีใครทำภาพเปรียบเทียบไหม อยากเห็นจังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ปรับเป็น 59Hzมั่ง ปรับได้100% ทั้ง DX9 DX10 แต่ผมชอบเล่นDX9มากกว่า เพราะชอบวินXP มากกว่า ส่วนภา่พกับสีผมมองยังไงมันก็ไม่เห็นต่างกันเลย อ๊าก!!ไปหาหมอตาดีกว่า-*-

  15. #15
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ต่างกันไงไม่รุ้สิ เล่นDX10ตลอดเลย -*-

  16. #16
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไม่รู้สิลองๆดูละกันภาพทั้งหมดเป็น DX10 นะครับ
    Last edited by Khow; 3 Jun 2010 at 07:48:26.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณที่จัดให้ดูครับ

  18. #18

    Default

    ผมก็ลงทั้งๆ XP และก็ vista ยังไม่ได้สังเกตแบบขนาดเพ่งว่าต่างกันหรือปล่าว ส่วเท่าที่เล่นๆไปคิดว่าไม่ต่างนะ

  19. #19
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    แมวอ้วนมากเลย งี้ปีนกำแพงไหวเร้ออ

  20. #20
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    DX9
    DX10
    2อย่างมันต่างกันตรงการจัดการทรัพยากรเครื่องมั้งครับDX9จะมัแถบโหลดขึ้นเวลาสลับหน้าต่างกะโปรแกรมอื่น(โหลดช้า ปิดโปรแกรมก็หน่วงเครื่องเห็นได้ชัด) DX10โหลดไวกว่าสลับหน้าต่างไปมาไม่มีอืดให้เห็นเท่าไหร่นัก ภาพนี่สงสัยผมตาไม่เทพพออ่ะครับ
    Last edited by devilshura; 25 Jul 2008 at 21:47:28.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •