overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: HD3650 มีปัญหาครับเป็นดังรูป

  1. #1
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default HD3650 มีปัญหาครับเป็นดังรูป

    ผมเพิ่งซื้อ HD3650 มีปัญหาครับเวลาเล่นเกมมี2เกมครับที่เป็นคือ RAYcity กับ FreeStyle ภาพมันจะแตกๆตามตึกอะครับเป็นดังรูป
    ลองใช้ทั้งไดรเวอร์ที่มากับกล่องและไดเวอร์ที่โหลดจากเวปแล้วก็ไม่หายครับช่วยทีเถอะครับ ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ท่านไม่ได้เปิดโหมดลบรอยหยักอ่ะคับ แต่การ์ดรุ่นนี้เปิดโหมดลบรอยหยักแล้วคงเล่นไม่ไหวจะทำให้อืด

  3. #3
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    ได้ไป overclock การ์ดจอหรือเปล่าครับ เพราะถ้าเดิมๆไม่เป็นน่ะ แต่ถ้าไป overclock เป็นแบบนี้แน่ๆครับ ภาพจะแตกๆแสดงรายละเอียดไม่ครบ ลองดูตรง overclock ของ ccc น่ะครับ เพราะป๋มก็เป็นอยู่แต่ไม่ไป overclock ก็ใช้ได้ปกติคร๊าฟ

  4. #4
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าเปิดโหมดลบรอยหยักตรงไหน ไม่เคยใช้การ์ดของ ATI เลยครับใช้แบบเดิมๆครับไม่เคยoverclockเลยครับทำไม่เป็นลองดูตรง overclock ของ ccc ดูตรงไหนเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:10.

  6. #6
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตามท่านอิมพีเรียลเลย แต่ระวังจะอืดด้วยไม่รู้ตัวนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ต้องเอาติ๊กเครื่องหมายถูกออกทั้ง3อันเลยใช่ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member promwoy's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ช่วยแนะนำหน่อยคร๊าบบมีใครใช้การ์ดจอรุ่นHD3650 นี้แล้วเล่น Raycityภาพไม่แตกไหมครับไม่ทราบว่าเซทตรงไหน ไม่งั้นผมคงต้องส่งเครมเหงมๆเล่นยังไม่ถึง3วันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •