overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: GTX280 ต่างยี่ห้อกันจะเอามาทำ SLI ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default GTX280 ต่างยี่ห้อกันจะเอามาทำ SLI ได้ไหมครับ

    เห็น Winfast ปรับราคา GTX280 ลงมา 17,000 ตอนนี้ยังใช้ XFX GTX280 อยู่ (ตัวที่เคยทดสอบไว้ใน OCZ) เลยกะว่าจะไปถอยมา SLI และลงผลทดสอบให้ดูกับการ SLI GTX280 ครับเลยไม่รู้ว่าถ้าเป็น Chip รุ่นเดียวกันแต่ต่างค่ายกันสามารถ SLI ได้ไหมและดีหรือไม่ดีกว่าถ้าเป็นยี่ห้อเดียวกันนำมา SLI ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ได้100%ครับ แต่มันจะคุ้มเหรอครับ ตัวเดียวก็เหลือกินแล้ว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ ฟันธง

  4. #4
    OverclockZone Member Relaxza's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    เทพาร้ากกกก..

    Default

    ตัวเดียวก็แรงจะแย่แล้ว ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    คนมีตังค์-*-


    ทำอะไรก็ดูดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ก็กะว่าจะเอามา Test ให้ดูกันเสร็จแล้วก็ขายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    อยากมีตังค์มั่งจัง จะได้แรงมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ไหนไหนจะtest ให้ดูแล้ว 3 ตัวเลยดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ยืมสัก 100 มาเลี้ยงนมลูกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2007
    Location
    นนทบุรี รัตนาธิเบศน์ งามวงศ์วาน ประดิพัทธิ์ พระราม6 พระราม7

    Default

    ถ้าจะขาย ขอจองไว้ล่วงหน้าก่อนได้มั๊ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    Quote Originally Posted by g_mazio View Post
    เห็น Winfast ปรับราคา GTX280 ลงมา 17,000 ตอนนี้ยังใช้ XFX GTX280 อยู่ (ตัวที่เคยทดสอบไว้ใน OCZ) เลยกะว่าจะไปถอยมา SLI และลงผลทดสอบให้ดูกับการ SLI GTX280 ครับเลยไม่รู้ว่าถ้าเป็น Chip รุ่นเดียวกันแต่ต่างค่ายกันสามารถ SLI ได้ไหมและดีหรือไม่ดีกว่าถ้าเป็นยี่ห้อเดียวกันนำมา SLI ครับ
    ได้ 100% แต่...อยากจะให้ใช้ไดเวอร์จากเวบเลยคัย แรงแน่นอน ผล SLI ผมเหนละ แรงขี้แตกเลย
    + กินไฟสุดๆคับพี่น้อง พอเวอร์กี่วัตอะคับ

    เอารูปไปดูขำขำนะคับ

    รูป 2 นั้น เทพ แค่...การ overclock ของโลก k|ngp|n (XtremeSystems)
    Last edited by panuza; 14 Aug 2008 at 01:53:07.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    ได้ 100% แต่...อยากจะให้ใช้ไดเวอร์จากเวบเลยคัย แรงแน่นอน ผล SLI ผมเหนละ แรงขี้แตกเลย
    + กินไฟสุดๆคับพี่น้อง พอเวอร์กี่วัตอะคับ

    เอารูปไปดูขำขำนะคับ

    รูป 2 นั้น เทพ แค่...การ overclock ของโลก k|ngp|n (XtremeSystems)
    PSU 1000 W ครับ
    XFX 790i Ultra
    DDR3-Geil Bus1600 2GB (7-7-7-24)
    XFX GTX280
    แต่ตอนนี้ใช้ E8400 (Q9450 แต๊ป...ไปเรียบร้อยแล้วพร้อมๆ กับ Striker-II เพราะชุดน้ำครับ..ระวังนิดนึงครับใครคิดจะเล่นชุดน้ำ)

  13. #13
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    Quote Originally Posted by g_mazio View Post
    PSU 1000 W ครับ
    XFX 790i Ultra
    DDR3-Geil Bus1600 2GB (7-7-7-24)
    XFX GTX280
    แต่ตอนนี้ใช้ E8400 (Q9450 แต๊ป...ไปเรียบร้อยแล้วพร้อมๆ กับ Striker-II เพราะชุดน้ำครับ..ระวังนิดนึงครับใครคิดจะเล่นชุดน้ำ)
    Striker-II ตัวไหนอะคับ

    ใบออสออกใหม่ มาคัยบ ลองเลย oc ง่ายขึ้นคับ

    ส่วน ผมกำลังจะไปเล่น ตัว Striker ll Extreme

    แล้วที่แต๊ป นี่มันตาย หรือ oc ไม่ขึ้นอะคับ ?? เพื่อจะได้ นั่งๆคิดว่าจะเล่น Striker 2 ต่อไปดีไหม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    Striker-II ตัวไหนอะคับ

    ใบออสออกใหม่ มาคัยบ ลองเลย oc ง่ายขึ้นคับ

    ส่วน ผมกำลังจะไปเล่น ตัว Striker ll Extreme

    แล้วที่แต๊ป นี่มันตาย หรือ oc ไม่ขึ้นอะคับ ?? เพื่อจะได้ นั่งๆคิดว่าจะเล่น Striker 2 ต่อไปดีไหม
    ทั้ง CPU และ MB ครับ...ไหม้ดำเลย (ว่าจะเอารูปมาลงให้ดู) แต่โชคดี GTX280 ไม่เป็นไร ตอนแรกนึกว่า CPU ไม่ไปแต่พอเอาไปลองกับ MB ข้างบ้าน ดัง...ก๊อด..ก๊อด..ก๊อด เลยไปถอย E8400 พร้อมๆกับ XFX 790i Ultra ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เอาสเปกขนาดนี้ไปทำงานอะไรกันเหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •