overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง UPS หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default ถามเรื่อง UPS หน่อยครับ

    มียี่ห้อไหนดีๆบ้างครับ ที่รองรับ 800w เต็มๆได้สบายๆหน่อยครับขอราคาด้วยก็ดีครับ ไม่เกินหมื่นนะครับ
    ไฟดับที่ไร HD พังทุกทีเลยเซ็ง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    1000va ไม่เกิน 8000 ของ APC

  3. #3
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ^
    ^
    ใช่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    1000va ไม่เกิน 8000 ของ APC
    Quote Originally Posted by yuki_kaze View Post
    ^
    ^
    ใช่แล้ว
    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    1000VA ของ APC แค่ 600W ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ^
    ปรึกษาคนนี้เลย เป็นคนแนะนำผมเองแหละ^-^ ในรูปนั่นก็ตัว1000vaใช่ไหมครับ ถ้าก็แปลว่าขนาดสเปคกินไฟขนาดนี้1000va 800watt็ก้เอาอยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    เข้าไปดูมาแล้ว อิอิ 1500 VA ตัวละ 2หมื่นนิดๆ รับได้อิอิตอนแรกไม่คิดว่ามันจะแพง เห็นตัวละเเสนยังมีเลยตกใจ

  8. #8
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    *0* ใช้กับคอมสเปคไหนครับ ผมว่าบางครั้งมันไม่ได้กินwattมากอย่างที่คิดนะครับ ของผมตอนแรกคิดว่าจะไม่พอแต่มันก็พอนะ เหลือๆเลย ผมใช้แค่รุ่น 500va 300wattเอง จอ19นิ้ว คอมอ่อนe2160 8600gt 1hdd ใช้แค่กันไฟกระชาก+ดับปุ๊ปติดปั๊บ เวลาไฟดับคงไม่ได้เล่นต่อใช่มั๊ยครับ^-^ บอกไว้เผื่อได้ประหยัดเงิน

  9. #9
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ผมเคยซื้อ ของ A&L 1000VA ไฟดับมันดับตามครับเลยเซ็ง
    สเป็คผมไม่แน่นอนครับ เปลี่ยนทุกเดือนครับเอาให้มันพอ 800W ก็พอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •