overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: (ขอมั่งนะ) มาดู E8200 กับ แรม 1Gb กันบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default (ขอมั่งนะ) มาดู E8200 กับ แรม 1Gb กันบ้าง

    ไม่มีแรมใช้ เหลือแต่ D9GMH 512x2 อนาถแท้ๆ เทสได้แต่เล่นเกมกะตุก

    System
    E8200 @4.1 513x8 + TrueBlack120 ตัวนี้อัดไปแค่นี้แหละ คิดถึงตัวเก่าเลย ไปบัส 555x8
    P5Q-Deluxe : Bios 0803
    Micon D9GMH 512x2 DRII 667@ 1026 CL4-4-4-4 ไฟ 2.3V
    Sapphire 3870 DDR4 512Mb




  2. #2
    OverclockZone Member samura's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    สุขาภิบาล 3

    Default

    กากๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  4. #4
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ++++++

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    สู้ต่อคับอรรถอาจจะไปได้อีกนะ E8200 มันก็แรงอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไปได้อีกแน่นอนคับ เอาอีกๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    Quote Originally Posted by aut View Post
    ไม่มีแรมใช้ เหลือแต่ D9GMH 512x2 อนาถแท้ๆ เทสได้แต่เล่นเกมกะตุก

    System
    E8200 @4.1 513x8 + TrueBlack120 ตัวนี้อัดไปแค่นี้แหละ คิดถึงตัวเก่าเลย ไปบัส 555x8
    P5Q-Deluxe : Bios 0803
    Micon D9GMH 512x2 DRII 667@ 1026 CL4-4-4-4 ไฟ 2.3V
    Sapphire 3870 DDR4 512Mb




    ทำไมในรูปโชว์เปน DDR3 อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    ทำไมในรูปโชว์เปน DDR3 อะคับ
    เห็นเค้าว่ากันว่าเป็น bug ของตัวโปรแกรมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member tum9199's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Khlong Luang,Pathum Thani

    Default

    เอาอีก!!! เอาอีก!!!

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    บอร์ด P45 ทุกรุ่นที่เป็นแรม DDRII มันจะโชว์เป็น DDR III ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    E8200 ตัวนี้ไปไม่ไหวแล้วครับ อย่างมาก็ 525x8 @4.2 แต่ไม่นิ่งครับ เทสไรไม่ได้เลย

    ถ้าเป็นตัวเก่าที่เคยเล่น ไปได้มากกว่านี้แน่นอนครับ แต่กินไฟเหลือเกิน ร้อนมากมาย

  12. #12

    Default

    ทำไม E8200 ของผมมันกากงี้เนี่ย ไปได้บัส 500 เอง

    หรือบอร์ดกากหว่า -"-

    คิดไปคิดมา สงสัยผมจะกากเอง พามันไปไม่ได้ 5555

  13. #13
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    แรงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member i2edi3ulL's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    อัดอีกคับ แต๊ปเป็นแต็บบบบบบบบๆ อันนี้ก็แรม1Gในกูเกิ้ลBus1150CL3ดูกันขำๆเปงกำลังใจ..แมร่งทำไปด้ายยยย จากลิ้ง=>
    http://images.google.co.th/imgres?im...%3Dth%26sa%3DN
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by i2edi3ulL View Post
    อัดอีกคับ แต๊ปเป็นแต็บบบบบบบบๆ อันนี้ก็แรม1Gในกูเกิ้ลBus1150CL3ดูกันขำๆเปงกำลังใจ..แมร่งทำไปด้ายยยย
    ยังไม่ได้ลอง CL3 ดูมั่งเลย กลัวแต๊ป แรมไม่มีประกัน

    Bus1150CL3 เทพจริงๆ ทำไปได้น้อ

  16. #16
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    เดียวคืนนี้ ลากไปอีกมั่ง เมื่อคืนง่วงนอน ได้อยู่ที่ 4G CPU กับ Ram เหมือนกันเลย แต่ของผม 2GB ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมลองลากของผมไปได้แค่นี้เอง
    รันOrthos Priority9 20นาทีผ่าน นานกว่านี้ขี้เกียจรอ





    คืนนี้ลองใหม่ครับ ฝนตกอากาศเย็นๆเลยลองอัดซะ กด Vcore ไปในไบออสเข้าขั้นโคม่า ไม่กล้าเทส กลัวแต๊บ เลยเอาแค่Pi พอ





    จากนั้นลองเพิ่มอีก ไปได้540(เกินกว่านี้ยังไม่ได้ลองกด แต่คิดว่าไม่น่าจะไปได้แล้ว)บูทเข้าวินโดว์ได้ แต่ซักพักก็ค้าง
    Last edited by บ้าคอม; 6 Aug 2008 at 02:45:34.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •