overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไมเครื่องรัน SiSoftware Sandra 2007 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Playmaker's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default ทำไมเครื่องรัน SiSoftware Sandra 2007 ไม่ได้

    SiSoftware Sandra 2007
    ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้เวอร์ชั่นนี้เนี่ยไม่เคยรันมันขึ้นเลยครับ
    เครื่องของท่านท่านเป็นเหมือนผมกันป่าว ใครมีวิธีให้มันรันได้มั้ย หรือมีโปรแกรมตัวใดทดแทนกันได้บ้าง
    จะกลับไปใช้ SiSoftware Sandra ตัวเก่าที่รันได้มันก็ไม่ update

    แย่แย่

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เหมียนกันเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไปโหลดตัวล่าสุดมาสิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ตัวล่าสุดป่ะ XI ใช่ไหม
    ต้องต่อ internet ในการเปิดครั้งแรกด้วย
    นานนิดหน่อยเหมือนมันไป download ข้อมูลบางอย่าง

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ติดตั้งตัว XL แล้วก้อยังใช้ไม่ได้เลยครับพี่น้อง
    ทำไงให้ใช้ได้อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member keshi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    ผมลองโหลดมาหลายเว็บแล้วก็ไม่ได้ ซักกะอัน วานผู้รู้หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองโหลดตัวนี้ไปลงดูครับ http://www.java.com/en/
    ของผมพอคลิ๊กแล้วมันก็มีนาฬิกาขึ้นนิดนึงแล้วก็นิ่งไปไม่เกิดอะไรขึ้น พอลง java แล้วใช้ได้ปรกติครับ
    ลองดูครับ ได้รึไม่ได้ยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ อยากรู้ว่าถ้าเป็นเครื่องอื่นทำเหมือนเครื่องผมจะหายมั้ย

    โชคดีครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวจาลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองแล้วไม่work เหมียนเดิมครับ เดี๋ยวเนตหลุดจาลองรีต๊าดดูเผื่อใช้ได้ยังก้อขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    เพิ่งโหลดมา เปิดไม่ได้เหมือนกัน --"

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครรู้วิธีบอกมั่งดครับ อยากใช้

  12. #12
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Playmaker View Post
    SiSoftware Sandra 2007
    ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้เวอร์ชั่นนี้เนี่ยไม่เคยรันมันขึ้นเลยครับ
    เครื่องของท่านท่านเป็นเหมือนผมกันป่าว ใครมีวิธีให้มันรันได้มั้ย หรือมีโปรแกรมตัวใดทดแทนกันได้บ้าง
    จะกลับไปใช้ SiSoftware Sandra ตัวเก่าที่รันได้มันก็ไม่ update

    แย่แย่

    รันไม่ได้เหมือนกันคับ (อันที่จิงเคยใช้ได้2-3ครั้ง แล้วก็เปิดมันไม่ได้อีกเลย)
    หรือว่า ครั้งแรกที่ใช้ ต้องเลือกต่อเน็ด (ไม่เคยลอง ปกติ ผมเลือกแบบ
    stand alone ตลอด)

    ปล. ตอนนี้ผมใช้ V. 2005 อยู่ คับ ฮือ ฮือ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับ เปิดไงก็ไม่ขึ้นเลย
    แต่ตอนนี้หายละใช้งานได้ปกติ ลงวินโดวสืใหม่หายเลย หุหุหุ
    คล้ายไฟล์ระบบมัน ERROR ครับก็เลยใช้โปรแกรมไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    อยู่ที่ version ของ window กะดวง

    ผมก็เป็นนะ แก้ไม่หายซะที

    ตอนนี้ใช้ win dark v3 อยู่ เปิดได้

  15. #15
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    มา confirm ท่าน squaregods ว่าต้อง conncet internet ครับ ถึงจะเปิดได้

  16. #16
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    Quote Originally Posted by baroz View Post
    มา confirm ท่าน squaregods ว่าต้อง conncet internet ครับ ถึงจะเปิดได้
    แค่ครั้งแรกเท่านั้นครับ มันคงไป load data จากเว็บแต่ไม่แสดงว่ากำลัง load เลยทำให้ดูเหมือนกับเปิดไม่ได้ นานนิดหน่อย
    ครั้งต่อไปไม่ต้อง connect internet ก็ได้ครับ
    version XI ที่ผมใช้มัน load แค่หนแรกหนต่อไปไม่ต้องต่อ internet ก็เปิดขึ้นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    ของผมใช้เป้นเวอร์ชั่น SiSoftware Sandra Engineer 2007 ใช้ได้ปกติครับ

    .. แต่มัีนเป็นตัวเดียวกันอ๊ะป่าวหว่า (สะเหร่ออีกละกรู.. ฮึ)

  18. #18
    OverclockZone Member kongzzilla's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ใครรู้วิธีบอกมั่งดครับ อยากใช้
    ถ้าบอกแล้วขอจับลายเซนต์หน่อยได้ป่ะคับ เสียวแท้อ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ลง sp1 สิ กล้าเสี่ยงมั้ยครับ ผมใช้sp2 ก็ เปิดไม่ได้ ใช้sp1 รันได้

  20. #20
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่าน kongzzilla จับได้แต่....ห้ามขยำนะครับเดี๋ยวอายุการใช้งานมันจะสั้นลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •