overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยยคร้าาา ทำไมมันขึ้นอย่างนี้!??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยยคร้าาา ทำไมมันขึ้นอย่างนี้!??






    ใช้ Vista ค่ะ


    แก้ยังไงอ่ะค่ะ



    แงๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนหน้าที่จะเป็นได้ลงโปรแกรมอะไรป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ลงค่ะ


    ลง

    เกม Sudden Attack ไป -*-

    ตอนแรกมานเล่นเกมไม่ได้

    แล้วมานก้อให้ติดตั้ง ActiveX

    แระมานมีชื่อไฟล์ว่า VB6.0-KB290887-X86
    ก็เรยแตกไฟล์ออกมา -*- แล้วลงใหม่


    มานก้อเรยเปนอย่างงี้เรยอ่ะ (แง่วววววว) -*-

    5555

    แก้ยังไงอ่า



    ปล. พอลงทับไปใหม่ มานก้อมะหายยยอาการนี้อ่ะค่ะ T^T

  4. #4
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับ Microsoft Office อ่ะครับ มันเป็น Error ของ Microsoft Word ลอง ลบชุด Office แล้วลองลงใหม่ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วย search OLEAUT32.dll ใน drive C ว่ามีไฟล์ต้วนี้อยู่ที่ไหนบ้าง คิดว่าแก้ไขได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meanarin View Post
    น่าจะเกี่ยวกับ Microsoft Office อ่ะครับ มันเป็น Error ของ Microsoft Word ลอง ลบชุด Office แล้วลองลงใหม่ดูครับ
    ทำแล้ว แก้ไม่ได้อ่าค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ช่วย search OLEAUT32.dll ใน drive C ว่ามีไฟล์ต้วนี้อยู่ที่ไหนบ้าง คิดว่าแก้ไขได้ครับ
    มานอยู่ที่ C:\Windows\System32 ค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองแบบนี้ครับ
    1. เปิด Run
    2. ใส่ในช่อง regsvr32 OLEAUT32.dll
    3. แล้วกด ok
    4. บูทเครื่องใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ลองแบบนี้ครับ
    1. เปิด Run
    2. ใส่ในช่อง regsvr32 OLEAUT32.dll
    3. แล้วกด ok
    4. บูทเครื่องใหม่ครับ


    มันขึ้นเหมือนภาพแรก แระก้อขึ้นมาอีกทีเหมือนภาพนี้อ่ะค่ะ


  10. #10
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมคิดว่าทำแบบนี้ดีกว่าใช้ System restore ไปที่ Accessories>System tools>System restore แล้วเลือกเวลาก่อนที่เราจะลงโปรแกรมแล้วมีปัญหา แล้วค่อยลองลงใหม่อีกทีดีกว่าครับ ถ้าไม่ได้อีกพรุ่งนี้ ผมรีโมทเข้าไปดูเครื่องให้ครับ ZZZzzz

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    เย้ เย้ เย้ เย้



    หายแว้วๆๆๆๆ


    ขอบคุน คุน baraqkak มากมายก่ายกอง


    อิอิอิอิ


    ขอบคุนคุน meanarin ด้วยน้าที่ช่วย เหมือนกาน


    ฮาๆๆ



    ยิ้มแฉ่งๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •