overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: +++ ถามผู้ใช้ 4870 หน่อยครับ +++

  1. #1
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default +++ ถามผู้ใช้ 4870 หน่อยครับ +++

    ...(คำถามที่ 1)
    อยากทราบว่าควรใช้ PSU เท่าไรดีครับ

    ...(คำถามที่ 2)
    เครื่องผม AMD64 3000+
    RAM 2G 667

    จะเล่น Crysis กระตุกมากไหมครับ และควรปรับภาพเท่าไหร่ถึงจะดีที่สุดหน่ะครับ
    เล่นใน Vista DX10 นะครับ เมื่อใส่ 4870 เรียบร้อยแล้ว อย่างอื่นตามนั่น

    ขอบคุณมากครับ ^^!

  2. #2
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    cpu มันจะไหวเหรอครับอย่างนั้นอ่าครับ ไม่แน่ใจนะ

  3. #3
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ควรใช้อะไรเท่าไหร่ก็แนะนำหน่อยนะครับ ^^!

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    4870 600อยู่แล้วล่ะคับ
    ปรับแค่ไหนผมไม่ฟังธงนะ เพราะไม่เคยใช้cpuกับการ์ดโดดๆกันแบบนี้
    แถมเล่นDx10 Vhigh มันก็ไม่ไหวล่ะค้าบ
    ความละเอียดบ้านๆ1280x1024มันยังมีกระตุกให้เห็นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Orangery's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ขาย cpu กะ mainboard แล้วซื้อเซตใหม่ กะ 8800gt มือ2 ยังแรงกว่าใช้แบบนี้มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ไม่ได้ใช้ 4870 นะครับ
    แต่ขอแสดงความคิดเห็น นิดนึง
    ถ้าจะซื้อคอมใหม่ หมด เพื่อเล่น Crysis ผมว่าซื้อ XBOX360 ดีก่าครับ
    เกมส์มันๆ เยอะกว่า GEARofWAR2 ก็น่าจะมันกว่า Crysis มีGODofWAR3 ด้วย FF13 แค่คิดก็มันกว่าเยอะแล้ว
    คอมสำหรับผมไว้โหลดBit คุ้มสุดเลยครับ นอกเรื่องที่ถามเยอะ แค่ใช้บอก คนที่ชอบเล่นเกมส์ด้วยกันนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dmitry View Post
    4870 600อยู่แล้วล่ะคับ
    ปรับแค่ไหนผมไม่ฟังธงนะ เพราะไม่เคยใช้cpuกับการ์ดโดดๆกันแบบนี้
    แถมเล่นDx10 Vhigh มันก็ไม่ไหวล่ะค้าบ
    ความละเอียดบ้านๆ1280x1024มันยังมีกระตุกให้เห็นเลย
    สเปคผม อย่างโดดเลย ประมาณว่า ถอดการ์ดจออกก็หมดราคาเลยล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    อื่ม ซื้อ PS2 แล้วโหลดบิท ไม่ต้องซื้อแผ่น 555

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ amd แถมหัวเดียว ไม่รอดดดดดดดดดดดดดดครับ เกมส์อื่นๆ หลายๆเกมส์ optimize มาพวก2หัวเล่นได้ดี หัวเดียว เฟรมเรตลดฮวบบบบบบบบบบบ เลย ถึงการ์ดแรงก็เหอะ เอาไปอัพเกรดเป็นX2 หากเงินไม่พอก็ลดเป็น4850 ก็ได้ครับ ถ้าเงินเหลือ ย้ายค่าย intel เลยก็ดีครับ (สรุป ย้ายมันหมดเลย เหอๆ)

  10. #10
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    แก้ไขนิด god of war3 เป็นของค่ายโซนี่ คับบ ไม่ลงxbox360 แน่นอนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    อ้าาาา แปลว่า CPU ก็มีส่วนมากเหมือนกันเหรอเนียะ
    ถ้าเปลี่ยนเป็นแค่ 4850 แล้วก็เปลี่ยน CPU เป็น X2
    อย่างนั้นแล้วก็เล่นเกมส์สบายทุกเกมส์เลยเหรอป่าวครับ
    แบบภาพสวย ๆ เลยนะ ^^!

  12. #12
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    ถ้า งบจำกัด cpu amd x2 กะ 4850 ก็น่าจะดีนะ แล้วแต่ท่านละกัน

  13. #13
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แล้วมีใครที่มีคอมสเป็กอย่างผมบ้างละครับ แบบว่า CPU ต่ำ แต่ว่า VGA แรง ๆ
    อาการของที่ออกมาจะเป็นยังไงหว่า จะได้ซื้ออะไร ๆ ที่จำเป็นหน่อย ^^!

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by simurator View Post
    แล้วมีใครที่มีคอมสเป็กอย่างผมบ้างละครับ แบบว่า CPU ต่ำ แต่ว่า VGA แรง ๆ
    อาการของที่ออกมาจะเป็นยังไงหว่า จะได้ซื้ออะไร ๆ ที่จำเป็นหน่อย ^^!
    นี่ๆๆๆ เฮ้ๆๆๆๆ ตรงนี้ๆๆๆๆ หัวโด่อยู่นี่

  15. #15
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    HD 4870 500W+ ครับ เอายี่ห้อที่ไว้ใจได้ เน่อ

  16. #16
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    แล้วถ้า 4850 เล่น Crysis 800*600 AA16Q จะกระตุกไหมครับ Very high นะครับ
    ใครใช้ 4850 ก็ช่วยตอบหน่อยนะ เพราะว่าคิดมาหลายวันละไม่รู้ว่าจะเลือกเอาอันไหนดี
    และที่สำคัญผมคงไม่ปรับภาพขนาด 1186*864 อะไรขนาดนั้นหรอก อยากได้ที่คุ้มที่สุดหน่ะครับ
    โปรดช่วยหน่อยนะครับ ^^!

  17. #17
    OverclockZone Member thanakij's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    สระแก้ว

    Default

    แบบนี้ไม่กระตุก

  18. #18
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เคยลอง
    3000+ @ 2.4 Ghz
    DDR2 800 1Ghz single channel
    3870 oc DDR4 512 MB
    PSU delta 350W

    บน xp ปรับ high ที่ 1152x768 ลื่นดีไม่มีดรอปครับ

    เป็นแนวทางไปแล้วกัน

  19. #19
    OverclockZone Member peepopopee's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default เสียงการ์ดจอสปาร์ค FX5500 ตอนบู๊ทวินโด มันดัง วื้น วื้น วื้น วื้น หวืดดดดดดดด

    ทำเสียงตามไปด้วยแล้วจะเข้าใจค่ะ ดังแบบนี้ปกติไม๊คะ คนอื่นเป็นแบบนี้หรือเปล่า ดังเหมือนรถแข่งกำลังจะออกสตาร์ทน่ะค่ะ ตอนแรกคิดว่าการ์ดมันแรง แต่ฟังไปฟังมาแล้ว รู้สึกแปลกๆ กะว่าจะเอาไปเคลม แต่อยากรู้ว่าของคนอื่นเป็นเหมือนกันรึเปล่าคะ

  20. #20
    OverclockZone Member =cR@Zy='s Avatar
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by simurator View Post
    [B]AMD64 3000+
    RAM 2G 667
    ชุดนี้เข็นไม่ขึ้นหรอกครับ เล่น C2D / X2 ไปเลย
    PSU อย่างต่ำ 5xx W. ขึ้นไป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •